Michael Jordan được công nhận là cầu thủ hay nhất trong lịch sử NBA, theo ESPN

© Flickr / sports rageousMichael Jordan
Michael Jordan - Sputnik Việt Nam
Vận động viên Mỹ Michael Jordan, hai lần vô địch Olympic, được ESPN công nhận là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất trong lịch sử Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA).

Cầu thủ hay nhất NBA

Các chuyên gia của kênh truyền hình đã tổng hợp danh sách 74 cầu thủ hay nhất trong lịch sử giải đấu. Khi tổng hợp bảng xếp hạng, đã xem xét giá trị tổng thể của các trận đầu, cũng như những khoảnh khắc thành công nhất trong sự nghiệp.

Kobe Bryant. - Sputnik Việt Nam
Công ty trực thăng từ chối chịu trách nhiệm về cái chết của Kobe Bryant

Mười người đứng đầu, ngoài Jordan, còn bao gồm LeBron James, Karim Abdul-Jabbar, Build Russell, Magic Johnson, Wilt Chamberlain, Larry Bird, Tim Duncan, Kobe Bryant và Shaquille O'Neill.

Mới đây, huấn luyện viên trưởng UNICS Dimitris Priftis cho biết ông coi huyền thoại NBA Michael Jordan là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất trong lịch sử.

«Jordan - cầu thủ bóng rổ giỏi nhất trong lịch sử. Anh kết hợp tài năng mà Chúa ban cho với sự cần cù, cho phép anh trở thành những gì mà anh ấy muốn. Anh đã tập luyện chăm chỉ để đạt được phong độ cao như vậy. Cầu thủ thông thường chỉ có một điều: tài năng nhưng lười biếng, hay chăm chỉ nhưng lại không có tài năng lớn. Michael là sự kết hợp độc đáo của tất cả mọi thứ».

Michael Jordan là nhà vô địch NBA 6 lần, và cũng được 5 lần công nhận là cầu thủ có giá trị nhất giải đấu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала