Người sáng lập Xiaomi bị bắt quả tang sử dụng iPhone

© AFP 2022 / Wang ZhaoNgười sáng lập và CEO của Xiaomi Lei Jun
Người sáng lập và CEO của Xiaomi Lei Jun - Sputnik Việt Nam
Người sáng lập và CEO của Xiaomi, Lei Jun, hóa ra, không dửng dưng với điện thoại thông minh của đối thủ, cụ thể là Apple, nguồn cảm hứng cho các kỹ sư của nhà sản xuất Trung Quốc.

Người sáng lập Xiaomi sử dụng iPhone?

Những người đăng ký tài khoản của ông trên mạng xã hội Weibo đã bắt gặp Jun sử dụng iPhone. Dịch vụ này, cũng tương tự như Twitter, nhận ra được rằng bài đăng được tạo ra từ thiết bị nào.

Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của người hâm mộ Xiaomi khi bài đăng trong Weibo của người đứng đầu công ty được thực hiện trên iPhone.

iPhone 11 Pro Max - Sputnik Việt Nam
Xướng danh những điện thoại thông minh được ưa chuộng nhất

Jun nhanh chóng nhận ra điều này và xóa bài đăng của mình về những cuốn sách mới thú vị, rồi sau đó đăng lại bài viết từ điện thoại hàng đầu mới nhất của Xiaomi. Tuy nhiên, người đọc đã kịp chụp ảnh màn hình để vạch trần người sáng lập công ty.

Nhưng cũng có những người tỏ ra thông cảm với Jun: "Nếu chủ sở hữu hoặc người quản lý sản phẩm của nhà sản xuất điện thoại thông minh tuyên bố rằng anh ta không dùng thử sản phẩm của Apple hoặc Samsung, thì hoặc anh ta giả dối, hoặc không đủ năng lực, hoặc thờ ơ với chất lượng của sản phẩm và các công nghệ tiên tiến", - ấn phẩm Gizmochina dẫn lời một trong những người dùng bình luận về vụ việc này.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала