Video gây sốc: Người thân bỏ qua tín hiệu từ quan tài và chôn cất người chết vẫn còn động đậy

Đoạn video từ đám tang ở thành phố Manado của Indonesia đã tạo ra những tin đồn rằng một người sống bị chôn cất. Daily Mail đưa tin.

Người  chết gõ vào nắp quan tài

Trong khung hình do một trong những người tham gia buổi lễ quay lại, quan tài đã được hạ xuống huyệt, xung quanh mộ là  thân nhân của người quá cố. Nghe thấy lời của linh mục: "Trong Tin Mừng Gioan, Thiên Chúa nói:" Ta là sự sống lại và là sự sống, ai tin Ta, dầu có chết cũng sẽ được sống". Tại thời điểm này, thông qua một cửa sổ nhỏ trong nắp quan tài, có thể thấy có gì đó đang di chuyển bên trong.

Nghĩa trang. - Sputnik Việt Nam
Video gây sốc: Giải cứu người phụ nữ bị chôn sống ba ngày

Không ai trong số những người có mặt trong lễ chôn cất nhận thấy điều bất thường. Chuyển động bên trong quan tài chỉ được phát hiện sau khi  video công bố trên Internet, video ngay lập tức đã trở nên phổ biến ở Indonesia. Đoạn video đưa ra cái cớ suy đoán rằng người nằm trong quan tài vẫn còn sống.

Quan tài có cửa sổ trở nên phổ biến trong thế kỷ 19 vì làn sóng lo ngại rằng người có thể bị chôn sống. Ngoài cửa sổ, nhiều thiết bị khác nhau được  lắp vào quan tài, cho phép người  nằm trong quan tài có thể phát tín hiệu. Để làm điều này, tùy thuộc vào thiết kế, cần phải kéo dây buộc chuông, thổi vào kèn gió hoặc giơ cờ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала