Năm tới Apple sẽ phát hành hai loại iPad, còn kính sẽ ra mắt không sớm hơn năm 2022

© REUTERS / Arnd WiegmannNhân viên và khách hàng đeo khẩu trang y tế tại cửa hàng thương hiệu Apple ở Zurich, Thụy Sĩ
Nhân viên và khách hàng đeo khẩu trang y tế tại cửa hàng thương hiệu Apple ở Zurich, Thụy Sĩ - Sputnik Việt Nam
Trong một tài liệu phân tích mới, chuyên gia của TF Securities Ming-Chi Kuo, được coi là một trong những người hiểu biết nhất về các kế hoạch của Apple trên hành tinh, đã chia sẻ những thông tin trong cuộc mới nhất. Chúng liên quan đến máy tính bảng mới và kính thông minh với thực tế tăng cường, như tin đưa của CNBC.

Những sản phẩm mới của Apple

IPad thời gian cuối đã mở rộng đáng kể mẫu sản phẩm của mình, giờ đây sẽ có thêm hai máy tính bảng cho người tiêu dùng trong năm tới. Một trong số đó là mẫu iPad "giá cả phải chăng" tiếp theo có màn hình lớn hơn một chút so với màn hình hiện tại - 10,8 inch, sản phẩm sẽ được bán vào nửa cuối năm 2020.

MacBook Pro - Sputnik Việt Nam
Apple bị kiện vì MacBook Pro gây thiệt hại lớn. Tốn tiền sửa nhiều hơn cả iPhone SE

Một mô hình khác thú vị hơn, đây sẽ là sự kế thừa của iPad mini, một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn với kích thước của một chiếc notebook, nhưng đồng thời kích thước màn hình được phóng to lên tới 8,5 hoặc 9 inch. Công ty sẽ đạt được điều này bằng cách giảm kích cỡ của khung.

Theo Min-Chi Kuo, iPad nhỏ gọn với hình dáng được cập nhật sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021. Đồng thời, đối với cả mẫu iPad 10,8 inch mới và iPad mini mới sẽ áp dụng chiến lược giống như với iPhone SE 2020 được phát hành gần đây: khách hàng sẽ được cung cấp một thiết bị tương đối rẻ tiền với tốc độ nhanh và một số thỏa hiệp cho phép Apple giảm chi phí. Theo các nhà phân tích, hiện các mẫu iPad giá rẻ chiếm 60 đến 70% tổng lượng iPad được cung cấp cho khách hàng.

Chuyên gia cũng tiết lộ rằng ông biết Apple chuẩn bị cho ra mắt một loại thiết bị mới - kính thông minh với các công nghệ thực tế tăng cường. Công ty sẽ sử dụng một ống kính nhiều lớp đắt tiền, cho phép "tạo trải nghiệm người dùng trong thực tế hỗn hợp và tăng cường." Đồng thời, kính sẽ xuất hiện trên thị trường sớm nhất là vào năm 2022.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала