Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin xuất viện

© Sputnik / Ilya Pitalev / Chuyển đến ngân hàng ảnhNgười đứng đầu Cơ quan Thuế vụ Liên bang Nga, Mikhail Mishustin
Người đứng đầu Cơ quan Thuế vụ Liên bang Nga, Mikhail Mishustin - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin, trước đó bị nhiễm coronavirus, đã được xuất viện sau khi điều trị và đã bắt đầu quay lại làm việc trong chính phủ - ông đã tổ chức một cuộc họp trực tuyến và đang chuẩn bị cho cuộc họp với Tổng thống Nga Vladimir Putin, theo thông báo của thư ký báo chí cho Thủ tướng, ông Boris Belyakov.
"Mikhail Vladimirovich đã điều trị xong và được xuất viện từ một cơ sở y tế. Ông bắt đầu làm việc tại Tòa nhà Chính phủ. Vào buổi sáng, ông tổ chức một cuộc họp làm việc với các đồng nghiệp ở chế độ hội nghị video. Ông đang chuẩn bị cho một cuộc họp với tổng thống", - ông Belyakov nói.

Lại tiếp tục công việc

Mikhail Mishustin  - Sputnik Việt Nam
Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin bị nhiễm coronavirus

Trước đó, ông Mishustin đã tổ chức một số cuộc họp thông qua liên kết video khi ở trong bệnh viện, đồng thời tham gia một số cuộc họp trực tuyến với Tổng thống Vladimir Putin.

Vào ngày 30 tháng 4, Thủ tướng Chính phủ thông báo với Tổng thống Liên bang Nga rằng ông có kết quả xét nghiệm coronavirus dương tính, đồng thời nói rằng ông sẽ điều trị trong bệnh viện. Phó Thủ tướng thứ nhất Andrei Belousov trở thành Quyền Thủ tướng.

Như ông Belyakov cho biết vào ngày 11 tháng 5, người đứng đầu Nội các lúc đó tiếp tục điều trị theo kế hoạch tại một cơ sở y tế nhà nước, ông vẫn làm việc từ xa, tổ chức các cuộc họp trong chế độ hội nghị video và qua điện thoại, và cũng liên lạc thường xuyên với tổng thống.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала