50 năm nữa, một chiếc xe ô tô bay không người lái trông sẽ như thế nào?

© © Screenshot: YouTube / EmbraerDự án xe không người lái Embraer Pulse
Dự án xe không người lái Embraer Pulse - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Các kỹ sư làm việc cho tập đoàn sản xuất máy bay Embraer của Brazil đã tạo ra một dự án vận tải của tương lai tên là Pulse, có thể được thực hiện vào năm 2070.

Cỗ máy của tương lai

Theo họ, sau 50 năm, một phương tiện giao thông đa năng sẽ sử dụng công nghệ không người lái cả trên mặt đất và trên không.

Một cặp Su-30SM. Nhìn từ mặt đất. - Sputnik Việt Nam
Tạp chí Mỹ bình luận về những dòng tiêm kích chiến đấu của Nga trong tương lai

Khái niệm này là sự kết hợp một máy bay không người lái có khả năng cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, cũng như một chiếc xe hơi bình thường. Chúng được hợp nhất bởi một khoang hành khách độc lập không có bất kỳ yếu tố điều khiển nào, và có thể được sử dụng cho các chuyến bay, cũng như di chuyển trên đường bộ.

Theo các nhà tương lai học Brazil, hành khách có thể bắt đầu một hành trình đường dài bằng cách gọi một chiếc xe hơi không người lái - một khoang vạn năng có bánh xe. Khi đến sân bay, khoang sẽ tách ra khỏi khung gầm có bánh xe và cùng với mọi người gắn vào máy bay không người lái. Khi tới điểm đến, khoang chứa hành khách sẽ tách khỏi phương tiện vận tải hàng không và được gắn với phương tiện không người lái để tiếp tục di chuyển trên đường bộ.

Toàn bộ cấu trúc, bao gồm các cơ cấu lắp ráp vào phần khung trên không và trên mặt đất sẽ sử dụng năng lượng điện. Bên trong khoang chứa có ghế sofa và ghế bành thoải mái, cũng như màn hình cảm ứng với các yếu tố của thực tế tăng cường để cung cấp cho hành khách những thông tin cần thiết ngay trên đường đi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала