Có tin hoàng gia Anh âm mưu chống lại Meghan Markle

© AFP 2022 / Andrew CowieNữ công tước xứ Sussex Meghan Markle
Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Meghan Markle tin chắc rằng hoàng gia Anh đang âm mưu chống lại cô. Chính vì lý do này nên nữ công tước xứ Sussex và phu quân là Hoàng tử Harry quyết định rời khỏi Vương quốc Anh. Bạn bè của cặp đôi nói đến điều này trong một cuộc phỏng vấn với tờ Sunday Times Magazine.
"Tôi nghĩ rằng cô ấy cảm thấy như người ngoài cuộc ngay từ đầu. Đây không phải là cuộc sống quen thuộc đối với cô ấy và cô muốn rời đi", một trong những người đối thoại giấu tên nói.

Theo ông, vì cảm giác thù địch nên Markle "thực sự bị cô lập" khi cô chuyển đến sống ở dinh thự ngoại ô Frogmore House dành cho các thành viên hoàng tộc từ trước khi sinh con trai.

Việc Công tước xứ Sussex rời đi có liên quan đến những căng thẳng trong hoàng gia, nguồn tin cho biết. Tuy nhiên, sau chuyển ra ngoài, mối quan hệ giữa Hoàng tử Harry và Hoàng tử William được cải thiện. Một trong những người bạn cho rằng điều này có thể là do cha của họ, Thái tử Charles, bị nhiễm coronavirus. Tin tức về bệnh tình của ông đã kéo được hai người con xích lại với nhau, và hiện nay việc giao tiếp giữa họ đã trở nên thường xuyên hơn.

"Tôi không nghĩ rằng mọi thứ đã tuyệt vời, nhưng chắc chắn đã trở nên tốt hơn", ông nói.
Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle và Hoàng tử Anh Harry tại cuộc đua ngựa hoàng gia ở Ascot - Sputnik Việt Nam
Hoàng tử Harry chia sẻ về quyết định từ bỏ nghĩa vụ hoàng gia

Ngoài ra, nữ công tước xứ Sussex sợ rằng những người phục vụ trong cung điện sẽ gây tổn hại đến danh tiếng của cô vì phong cách quản lý kiểu Mỹ của nữ công tước.

Đầu tháng 5, có tin Meghan Markle sắp phát hành một cuốn tự truyện mô tả cuộc sống của cô với Hoàng tử Harry.

"Megan muốn tiết lộ toàn bộ sự thật để giải thích lý do tại sao cô và chồng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc từ bỏ các đặc quyền của hoàng gia", nguồn tin nói.

Hồi tháng 4, có nhiều nguồn tin cho rằng Hoàng tử Harry và Meghan Markle rời khỏi hoàng gia do bị báo chí Anh quấy rối. Sau quyết định này cặp vợ chồng hoàng gia tuyên bố từ chối liên hệ với bốn tờ báo khổ nhỏ của Anh.

Vào ngày 1 tháng 4, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã từ bỏ tước hiệu thành viên hoàng gia Anh. Để được quyền chuyển đến Hoa Kỳ sinh sống, làm việc và tham gia vào hoạt động kinh doanh, họ đã phải từ chối nhận danh xưng “Đức ngài cao quý” dành cho các thành viên hoàng gia, từ bỏ nguồn chu cấp tài chính của nhà nước và thương hiệu Sussex Royal.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала