Công ty truyền thông lớn ở New Zealand được bán với giá dưới một đô la

Moskva (Sputnik) - Chỉ với chưa đến 1 đô la, tập đoàn truyền thông Úc Nine Entertainment đã bán công ty con New Zealand Stuff cho chính CEO Sinead Bouche, theo Stuff.

Công ty giá $ 1

Stuff là một trong những công ty lớn nhất ở New Zealand, sở hữu các ấn phẩm như Dominion Post, The Press và Sunday Star-Times, cũng như trang tin tức nổi tiếng Stuff.co.nz.

"Giá bán trực tiếp sẽ là 1 đô la New Zealand (khoảng 0,6 đô la Mỹ)", - công ty cho biết.

Boucher dự định chuyển giao công ty cho nhân viên của mình, phát triển mô hình kinh doanh mà họ trở thành cổ đông.

Сông ty lớn nhất chuyên cho thuê xe là «Hertz». - Sputnik Việt Nam
Coronavirus buộc công ty cho thuê xe lớn nhất nộp đơn xin phá sản

"Hôm nay, Nine (Entertainment) xác nhận đã ký thỏa thuận bán Stuff Limited như một phần của hợp đồng dự kiến ​​sẽ hoàn thành trước ngày 31 tháng 5 năm 2020", công ty Úc cho biết. "Chúng tôi luôn tin rằng Stuff nên thuộc sở hữu của công dân New Zealand và chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ đây là kết quả tốt nhất cho cạnh tranh và người tiêu dùng ở New Zealand", tổng giám đốc công ty Nine nói.

Stuff sử dụng 900 người, trong đó 400 người là nhà báo. Vào tháng Tư, các nhân viên đã đồng ý giảm lương 15%, khi doanh thu quảng cáo giảm mạnh trong bối cảnh dịch coronavirus.

Boucher cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ microblog của cô trên Twitter. "Tôi đã rất lo lắng khi thông báo về việc thay đổi quyền sở hữu Stuff vào sáng nay, vì vậy thật tuyệt khi nhận được nhiều sự ủng hộ", - cô viết.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала