Bệnh nhân coronavirus sau khi hôn mê đã thay đổi đến mức không thể nhận ra

© Sputnik / Press service of the Moscow Mayor and Moscow Government / Chuyển đến ngân hàng ảnhBác sĩ.
Bác sĩ. - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Một cư dân thành phố London bị béo phì đã mắc phải căn bệnh coronavirus trong sáu tuần, trong thời gian đó anh ta đã gầy đi 32 kg và thay đổi đến mức không thể nhận ra. Báo New York Post đưa tin.

Vào ngày 12 tháng 3, anh Kim Wai Li 43 tuổi xuất hiện các triệu chứng nhiễm coronavirus. Người đàn ông ở trong trạng thái hôn mê nhân tạo gần hai tuần. Trước khi nhập viện, Lee nặng 95 kg, cao 1,7 mét, đến khi xuất viện về nhà, cân nặng của anh giảm xuống còn 63,5 kg, tất cả quần áo đều trở nên quá rộng.

"Tôi không nhận ra mình trong gương khi nhìn thấy mình đã giảm đi bao nhiêu cân", anh nói.
Vợ và hai con của Lee cũng bị sốc khi thấy anh trông khác đến như vậy. Thời gian đầu sau khi bị bệnh, Lee quá yếu đến mức không thể tự tắm rửa, thậm chí không tự ăn được, nhưng giờ anh đã khỏe hơn và đánh giá cao cơ hội thứ hai giúp anh ta giảm cân.
Em bé sơ sinh - Sputnik Việt Nam
Một phụ nữ sinh con trong trạng thái hôn mê vì coronavirus

Lee đổ lỗi căn bệnh béo phì đã khiến anh bị bệnh nặng. Trước khi nhập viện anh khổ sở vì bệnh huyết áp cao do thừa cân, giờ đây vấn đề này đã biến mất.

“Tôi cố gắng duy trì cân nặng ở mốc này. Tôi từng sống chung với thuốc trị huyết áp cao, nhưng giờ huyết áp của tôi đã bình thường trở lại", anh ấy nói.

Lee nhấn mạnh rằng anh vẫn nghĩ mình gặp may khi nhiễm COVID-19, nên không coi đó là khoảnh khắc buồn trong cuộc sống.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала