Chồng thả rắn giết vợ vì sợ không có tiền

CC0 / Pixabay / Rắn hổ mang
Rắn hổ mang - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tại bang Kerala ở Ấn Độ mới xảy ra vụ chồng thả rắn hổ mang vào phòng cắn chết vợ, báo India Today đưa tin.

Theo nguồn tin của cảnh sát, một người đàn ông tên là Sooraj đã hai lần chủ mưu giết vợ mình là Uthra. Lần thứ nhất là vào ngày 12 tháng 3, hắn thả một con rắn lục Russell's (hay còn gọi là rắn hổ bướm) vào phòng ngủ của vợ.

Sau vụ này người vợ phải nằm viện điều trị gần hai tháng. Sau khi ra viện cô vợ được đưa về nhà bố mẹ đẻ và dần bình phục sau vụ bị rắn cắn. Đến ngày 7 tháng 5, gã chồng Sooraj 27 tuổi ở lại trong phòng vợ và thả một con rắn hổ mang vào cắn cô vợ đang ngủ say. Lần này các bác sĩ không thể cứu sống được người phụ nữ xấu số.

Con trăn  - Sputnik Việt Nam
Con trăn dài 2,5 mét quấn chết người phụ nữ Mỹ nuôi rắn

Cha mẹ người quá cố nảy sinh nghi ngờ và báo cảnh sát khi thấy ngay sau cái chết của vợ, Sooraj đã cố gắng giành quyền sở hữu tài sản của vợ mình.

Cuộc điều tra cho thấy trước khi thảm kịch xảy ra không lâu, tên này đã nhiều lần gọi điện thoại cho một số chủ cơ sở rắn độc, đồng thời lên mạng Internet tìm hiểu về hành vi của loài bò sát này.

Theo cơ quan thực thi pháp luật, động cơ khiến Sooraj gây tội ác là do hắn sợ bị trắng tay không còn tài sản gì nếu ly hôn vợ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала