Clinton bị buộc tội ngoại tình với trợ lý của kẻ ấu dâm Epstein

© AFP 2022 / Frederic J. BrownBill Clinton
Bill Clinton - Sputnik Việt Nam
Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton bị cáo buộc có quan hệ tình cảm với trợ lý của kẻ buôn nô lệ tình dục Jeffrey Epstein và là nhân vật nổi tiếng trong giới quyền quý Anh - bà Gislen Maxwell người Anh.

Điều này được nêu trong cuốn sách xuất bản gần đây với tựa đề: "Convenient Death: The Mysterious Death of Jeffrey Epstein", được trích dẫn bởi tờ báo The New York Post.

Monica Lewinsky - Sputnik Việt Nam
Bill Clinton lý giải quan hệ với Monica Lewinsky

Ngoại tình với trợ lý của kẻ buôn nô lệ tình dục

Cuốn sách nói rằng ông Clinton và bà Maxwell có mối quan hệ gần gũi khi đi cùng nhau trên chiếc Boeing 727 riêng của Epstein, ông cũng thường xuyên đến thăm nhà bà ở Manhattan. Theo nguồn tin này, cựu lãnh đạo Mỹ đã tiếp xúc với kẻ buôn bán tình dục chỉ để có cơ hội thường xuyên gặp người nữ trợ lý của ông ta.

"Clinton chỉ sử dụng ông ta giống như mọi người khác", - nguồn tin cho biết.

Cặp đôi thường được chú ý tại các sự kiện xã hội và trong các nhà hàng. Bà Maxwell thậm chí còn trở thành gương mặt của Quỹ Clinton, tại một sự kiện người phụ nữ  được trao cho tài liệu  buộc tội bà đồng lõa trong các tội ác của Epstein.

Trước đó có thông tin rằng Bill Clinton đã nhiều lần bị bắt gặp trên "Đảo ấu dâm", nơi ông đang nghỉ ngơi với kẻ buôn bán tình dục. Mặc dù thực tế là Epstein đã buôn cả các bé gái vị thành niên, nhưng không có bằng chứng nào cho thấy sự Clinton tham gia những buổi  thác loạn với họ. Người đứng đầu Nhà Trắng đã phủ nhận điều này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала