iPhone 12 có thể bị hoãn ra mắt do coronavirus

© REUTERS / Thomas PeterNgười đeo mặt nạ tại cửa hàng Apple ở Bắc Kinh, Trung Quốc
Người đeo mặt nạ tại cửa hàng Apple ở Bắc Kinh, Trung Quốc - Sputnik Việt Nam
Thông báo về ngày ra mắt dòng flagship mới của Apple cứ thay đổi liên tục. Tin tức về sự thay đổi thời hạn phát hành iPhone 12 có liên quan đến đại dịch COVID-19, vì công ty thu hút các nhà sản xuất châu Á để làm ra thiết bị của mình.

Bất chấp tình hình khó khăn trên thế giới, Apple vẫn có kế hoạch phát hành iPhone 12 và iPhone 12 Pro vào năm 2020, Gizchina viết. Đúng như vậy, việc phát hành thiết bị bị trì hoãn cho đến thời hạn chót là tháng 11. Do đó, chúng ta có thể mong đợi rằng công ty sẽ bắt đầu bán sản phẩm trước kỳ nghỉ năm mới.

Cửa hàng Apple ở New York - Sputnik Việt Nam
IPhone 12 Pro bốn camera lộ ảnh trước khi ra mắt

Theo ngân hàng đầu tư Cowen, trong quý II, tốc độ sản xuất của Apple sẽ ở mức 35 triệu thiết bị, thấp hơn 13% so với năm ngoái. Các nhà phân tích nói rằng nhìn chung, chuỗi cung ứng của công ty đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhu cầu đối với sản phẩm vẫn đang khó đoán định. Cowen ước tính lô hàng cuối cùng của iPhone trong quý ba là 30 triệu chiếc

Đã biết gì về iPhone 12?

Có lẽ, Apple sẽ phát hành bốn mẫu iPhone cùng một lúc. Năm nay, thiết kế của điện thoại thông minh được xem xét lại một cách triệt để. Một trong những tính năng của phần thân điện thoại là các cạnh sắc nét, giống như iPhone 4.

Ngoài ra còn có dự kiến là hiệu suất của điện thoại sẽ lại gây bất ngờ. Tất cả các thiết bị sẽ hoạt động trên bộ xử lý A14, được sản xuất bởi công nghệ xử lý chip 5 nanomet .

Tất cả các loại iPhone mới sẽ nhận được bộ xử lý Apple A14 mới, hỗ trợ 5G (sub 6Hz, mmWave) và phần cắt nhỏ hơn trên màn hình - tính năng đặc trưng của điện thoại thông minh mới của Apple.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала