Twitter được mời chuyển đến Đức do xung đột với Trump

© AFP 2022 / Emmanuel DunandBiểu ngữ Twitter New York
Biểu ngữ Twitter New York - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Thomas Yarzombek, Đại diện toàn quyền Bộ Kinh tế kỹ thuật số và Khởi nghiệp Cộng hòa Liên bang Đức, đã mời công ty Twitter Hoa Kỳ chuyển đến Đức trong sự chỉ trích của Tổng thống Mỹ Donald Trump ban lãnh đạo của trang truyền thông xã hội.
"Hi, Twitter và Jack (Dorsey) (người tạo ra mạng xã hội), đây là lời mời chuyển đến Đức. Ở đây bạn sẽ tự do chỉ trích chính phủ, cũng như chống lại việc phát tán tin tức giả. Chúng tôi có một hệ sinh thái tuyệt vời cho các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ, công ty của bạn hoàn toàn phù hợp, và tôi sẽ mở toang bất kỳ cánh cửa nào cho bạn", Yarzombek viết trên Twitter, không quên đề cập đến Trump trong thông điệp.
Trang Twitter của Trump - Sputnik Việt Nam
Twitter giải thích vì sao bài đăng của Trump bị đánh "dấu sai sự thật"

Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đe dọa sẽ điều chỉnh hoặc đóng cửa hoàn toàn các mạng xã hội nếu họ tiếp tục nhấn chìm tiếng nói của những người bảo thủ.

Câu chuyện về cuộc xung đột giữa Trump và Twitter

Điều này xảy ra sau khi mạng xã hội Twitter coi một trong những thông điệp của Trump là dối trá, và đặt biểu tượng cảnh báo bên dưới yêu cầu người dùng tìm hiểu sự thật về việc bỏ phiếu qua thư. Liên kết trong chữ ký này dẫn đến một trang Twitter đặc biệt, bắt đầu bằng một liên kết đến một bài báo trên Politico dưới tiêu đề "Trump đưa ra những tuyên bố không có căn cứ rằng bỏ phiếu qua thư dẫn đến làm sai lệch kết quả." Tiếp theo là một đoạn trích ngắn từ Twitter về ba điểm, liệt kê những gì Trump nói không chính xác, và dưới đó là một lựa chọn các bài viết về cùng chủ đề.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала