Xuất hiện video xe lăn của bệnh nhân đã chết nằm dưới sự kiểm soát vô hình của ai đó

© Sputnik / Alexey Kudenko / Chuyển đến ngân hàng ảnhXe lăn
Xe lăn - Sputnik Việt Nam
Trên mạng video cảnh quay trên camera của một bệnh viện Thái Lan đã trở thành viral. Video mô tả chiếc xe lăn đột nhiên bắt đầu chuyển động theo nhiều hướng khác nhau, như thể có người vô hình ngồi trong đó.

Ma quỷ hay cơn gió rất mạnh?

Đoạn video được quay vào ngày 23 tháng 5 tại một bệnh viện ở tỉnh Udon Thani, miền bắc Thái Lan. Nhân viên của cơ sở y tế chắc chắn: xe đẩy được điều khiển bởi hồn của chủ cũ, người vừa mới chết vì căn bệnh nghiêm trọng. Và ngay cả khi không tính đến phiên bản thần bí này, video vẫn có vẻ rất rùng rợn.

Bóng ma ở lối ra vào - Sputnik Việt Nam
Bà chủ tặng nhà miễn phí mà không ai nhận vì hiện tượng huyền bí

Tại một thời điểm nào đó, chiếc xe lăn đột nhiên bắt đầu di chuyển. Dường như không có gì bất thường -  có thể thấy rằng sàn nhà nghiêng đổ xuống một góc nhỏ. Tuy nhiên, trước khi hoàn toàn ra ngoài đường phố, chiếc xe lăn tự nhiên quay 180 độ và đi theo hướng ngược lại. Có vẻ như những chiếc xe lăn bình thường không thể làm điều này.

Nhân viên bệnh viện chỉ nhận thấy những điều kỳ lạ của chiếc xe đẩy vào sáng hôm sau khi họ phát hiện ra rằng nó đã ngừng hoạt động. Đoạn băng ghi lại chỉ khiến đặt ra thêm nhiều câu hỏi nghi vấn. Giám đốc bệnh viện Tanasak Pakdinuan xác nhận rằng chiếc xe hoàn toàn bình thường, không có gì đặc biệt và nó đã cũ, do đó không ai có thể  điều khiển nó từ xa, Ladbible viết. Ban lãnh đạo có những phỏng đoán riêng về việc điều này có thể xảy ra.

"Đó là một đêm đầy gió. Chúng tôi nghĩ rằng xe lăn có thể quay vòng do luồng khí mạnh".
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала