Novak Djokovic chỉ trích ban tổ chức giải quần vợt US Open

© Sputnik / Alexey Filippov / Chuyển đến kho ảnhQuần vợt. Wimbledon - 2012. Ngày thứ tám
Quần vợt. Wimbledon - 2012. Ngày thứ tám - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Tay vợt số một thế giới người Serbia Novak Djokovic bày tỏ sự thất vọng đối với điều kiện tổ chức giải US Open hiện tại.

Điểu kiện kinh khủng của giải Mỹ mở rộng

Do đại dịch coronavirus, lịch thi đấu quần vợt mùa này đã trải qua những thay đổi mạnh mẽ, nhưng ban tổ chức giải đấu Grand Slam của Mỹ hy vọng cuộc thi sẽ bắt đầu vào cuối tháng 8.

Tay vợt người Nhật Bản Naomi Osaka - Sputnik Việt Nam
Tay vợt Osaka phá vỡ kỷ lục của Williams và Sharapova về thu nhập hàng năm
Tay vợt người Serbia rất phẫn nộ trước tình huống khi mà anh chia sẻ thông tin thực sự riêng tư với các phóng viên, dường như, vốn không phải để thảo luận công khai: "Tôi đã thảo luận qua điện thoại với ban tổ chức giải đấu về các lựa chọn để tiếp tục mùa giải, đặc biệt là US Open. Nó sẽ bắt đầu vào cuối tháng 8, nhưng cho đến nay vẫn chưa chắc chắn. Các điều kiện họ đưa ra thực sự là chưa từng có. Tôi hiểu rằng tôi không nên nói về nó, nhưng dù sao tôi vẫn phải nói".

Tờ Blic cho biết, theo Djokovic, người tham dự sẽ phải sống trong một khách sạn gần sân bay và không đi đâu cả. Vài lần một tuần, tất cả những người tham gia US Open sẽ phải làm xét nghiệm coronavirus.

Tay vợt số một thế giới đặc biệt phẫn nộ khi chỉ có một người có thể đi cùng với mỗi người tham gia: “Điều này đơn giản là không thể tưởng tượng được. Họ phải tính đến việc chúng tôi có một đội, chúng tôi không phải chỉ mang họ theo. Thật sự có rất nhiều vấn đề. Nói chung, tôi đồng cảm với các hạn chế, vì lý do tài chính, vì nghĩa vụ hợp đồng, do vậy ban tổ chức sẽ cố gắng tổ chức giải đấu này bằng mọi giá”.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала