Ông Trump đưa ra lời khuyên trong trường hợp bị cảnh sát bắt giữ

© REUTERS / Elijah NouvelageCảnh sát và người biểu tình sau vụ sát hại Rayshard Brooks người Mỹ gốc Phi ở Atlanta
Cảnh sát và người biểu tình sau vụ sát hại Rayshard Brooks người Mỹ gốc Phi ở Atlanta - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Mỹ Donald Trump bình luận về vụ cảnh sát giết hại người da đen Reyshard Brooks ở Atlanta, khuyên không nên chống lại những người thực thi pháp luật, theo Fox News.
«Không thể chống lại cảnh sát theo cách này, sẽ kết thúc khủng khiếp. Và xem nó đã kết thúc như thế nào? Rất rất tệ», - người đứng đầu nhà nước nói. Theo ông Trump, cảnh sát ở Mỹ bị đối xử không trung thực và bày tỏ hy vọng về một phiên tòa công bằng.
Cảnh sát tại Trung tâm CNN Atlanta trong các cuộc biểu tình - Sputnik Việt Nam
Nhân viên cảnh sát Mỹ tấn công nhà báo bị đình chỉ công việc

Người đứng đầu Nhà Trắng cũng nhắc đến luật sư của cảnh sát bị sa thải Garrett Rolf, người bị buộc tội giết người. Luật sư cho biết khách hàng của ông nghe thấy một âm thanh tương tự như một phát súng,nhìn thấy ánh sáng lóe lên, và sau đó anh sử dụng súng.

Một cảnh sát đã giết một người đàn ông da đen ở Hoa Kỳ có nguy cơ tử vong

Cựu cảnh sát Mỹ Garrett Rolf, người đã bắn chết người đàn ông da đen Reyshard Brooks ở Atlanta,  phải đối mặt với 11 cáo buộc, Sputnik dẫn lại thông báo của công tố quận Fulton Paul Howard dành cho truyền thông

«Trong trường hợp này, một trong số tội danh - tấn công người, - công tố viên lưu ý - Nói rõ hơn trong số cáo buộc có bao gồm tội giết người». Theo Howard, cựu cảnh sát có thể bị kết án tù chung thân hoặc tử hình.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала