Ông Trump hứa sẽ chào đón người biểu tình trong buổi mitting của ông ở Oklahoma "theo cách khác"

© Sputnik / Eva Mary Uskategi / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Donald Trump
Tổng thống Donald Trump  - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã hứa với những người biểu tình ở Oklahoma, nơi cuộc mitting của ông sẽ diễn ra vào thứ Bảy, rằng họ sẽ được đối xử "không giống như ở New York, Seattle hoặc Minneapolis".

Hoàn toàn theo cách khác

"Tất cả những người biểu tình, người theo chủ nghĩa vô chính phủ, người xúi giục, kẻ cướp bóc hay kẻ thất bại, những người sẽ đến Oklahoma, xin vui lòng hiểu rằng mọi người sẽ đối xử với các bạn khác với những gì họ đã làm ở New York, Seattle hoặc Minneapolis. Nó sẽ trông rất khác!" - Ông viết trên Twitter vào thứ Sáu.

Trước đó, ông Trump đã chỉ trích chính quyền của các thành phố này đã xử lý không thỏa đáng khi phản ứng với tình trạng bất ổn nổ ra sau cái chết của công dân người Mỹ gốc Phi George Floyd dưới tay cảnh sát. 

Giờ giới nghiêm trước sự xuất hiện của ông Trump

Trước đó, tin cho biết chính quyền của thành phố Tulsa, Oklahoma của Mỹ đã áp dụng lệnh giới nghiêm vào thứ Năm tại trung tâm thành phố vào hôm trước chiến dịch bầu cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump, sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy. 

Tổng thống Mỹ Donald Trump trong một cuộc họp báo - Sputnik Việt Nam
Ông Trump chỉ ra nguyên nhân duy nhất có thể khiến ông thất bại trong cuộc bầu cử

"Lệnh giới nghiêm được áp dụng ở trung tâm thành phố. Trong khuôn khổ chuẩn bị cho cuộc mitting của Tổng thống Trump vào thứ Bảy này, chúng tôi đang làm việc để đảm bảo mọi người trong khu vực này đều an toàn", tuyên bố của cảnh sát cho biết trên Twitter.

Kể từ đầu tháng 3, ông Trump đã không gặp gỡ cử tri theo cách yêu thích của mình - trong các sân vận động hoặc các địa điểm ngoài trời rộng lớn - vì lý do đại dịch coronavirus.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала