Tổng thống Putin: Thuốc chống coronavirus của Nga là thuốc tốt nhất thế giới

© Sputnik / Valery Melnikov / Chuyển đến kho ảnhChuyến thăm làm việc của Tổng thống Nga V. Putin tới Kabardino-Balkaria
Chuyến thăm làm việc của Tổng thống Nga V. Putin tới Kabardino-Balkaria - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin bày tỏ hy vọng rằng vắc-xin chống coronavirus sẽ xuất hiện ở Nga trong tương lai rất gần, ông cũng đánh giá thuốc của Nga là thuốc tốt nhất thế giới về chất lượng.
“Chúng ta hy vọng rằng trong tương lai gần, vắc-xin sẽ xuất hiện... và tất nhiên, thực tế là chúng tôi đã có thuốc. Theo tôi, theo đánh giá, tôi thấy đây có lẽ là thuốc tốt nhất thế giới về chất lượng sử dụng, về độ sạch. Điều đó thật tuyệt vời”, - Tổng thống nói trong cuộc gặp cán bộ nhân viên ngành y.
Tổng thống Nga Vladimir Putin. - Sputnik Việt Nam
Tiết lộ phương tiện bảo vệ dinh thự của ông Putin trước coronavirus

Tổng thống Putin khẳng định, chiến công hy sinh quên mình của các nhân viên y tế Nga trong đại dịch sẽ mãi mãi được ghi nhận trong lịch sử

"Tôi nhấn mạnh rằng chiến công hy sinh của các nhân viên y tế trong đại dịch sẽ mãi mãi đi vào lịch sử ngành y của chúng ta, trong lịch sử chung của nước Nga. Cũng như sự phục vụ dũng cảm của các bác sĩ và y tá trong chiến tranh Crưm, Thế chiến I và Thế chiến II" - ông Putin nói trong cuộc họp với các chuyên gia y tế.

"Tại mọi thời điểm, đất nước chúng ta luôn ghi công và tôn vinh các nhân viên y tế xuất sắc," ông Putin nói thêm.

Theo dữ liệu mới nhất, trong 24 giờ qua, ở Nga đã phát hiện 7889 ca nhiễm coronavirus, 162 người chết, thêm 10186 người đã hồi phục.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала