Điện Kremlin bình luận về những tuyên bố của Bolton về Putin

© Sputnik / Alexei Filippov / Chuyển đến kho ảnhđiện Kremlin
điện Kremlin  - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Những đánh giá khác nhau về Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuốn sách của John Bolton - cựu cố vấn Tổng thống Mỹ Donald Trump, bạn có thể đồng ý hoặc không về điều gì đó, nhưng không thể rút ra đánh giá tổng thể từ đó, theo phát ngôn viên Tổng thống Nga Dmitry Peskov.

Hồi ký của Bolton nói về tổng thống Nga

Trả lời câu hỏi của các nhà báo về việc liệu Kremlin có ý định làm quen với cuốn sách sau khi phát hành hay không, và đánh giá thế nào đến những tuyên bố của Bolton về tổng thống Nga, trên thực tế một phần những tiết lộ đã có trên mạng, cũng như trong cuộc phỏng vấn chính Bolton.

Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Putin đánh giá những thay đổi ở nước Nga trong hai chục năm qua

Ông Peskov nhấn mạnh Kremlin có lẽ sẽ không muốn bình luận về những đánh giá của Bolton, liên quan đến tình hình chính trị trong nước ở Hoa Kỳ, điều này không liên quan đến Nga. Những đặc điểm mà Bolton gán cho nguyên thủ quốc gia Mỹ, khi ông làm cố vấn trong một năm qua, không liên quan gì đến đất nước.

«Đối với những đánh giá của ông về tổng thống của chúng tôi, có những ý kiến khác nhau, bạn có thể đồng ý hoặc không với điều gì đó. Vì vậy cần xem xét kỹ từng điểm, việc đưa ra nhận định tổng quát, có lẽ là không nên”, - ông nói thêm.

Peskov nói ông không biết liệu Tổng thống Putin có ý kiến tiêu cực hay tích cực về cuốn sách của Bolton hay không.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала