Nhân viên bưu điện Đức phải sơ tán vì gói bưu kiện sầu riêng

© Sputnik / Mikhail Fomichev / Chuyển đến ngân hàng ảnhsầu riêng
sầu riêng - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Khoảng 60 nhân viên bưu điện ở Đức đã được sơ tán do một bưu kiện đáng ngờ, như sau đó phát hiện ra là có chứa sầu riêng, cảnh sát Bavaria cho biết.

Túi lạ thường có mùi khó chịu

Vụ việc xảy ra vào thứ bảy tại thành phố Schweinfurt. Các nhân viên của bưu điện bắt đầu phàn nàn về cảm giác của họ sau khi hít phải một loại “khí gas” có mùi rất mạnh mà họ nghĩ là từ một gói bưu kiện không rõ bên trong chứa gì. Cảnh sát, dịch vụ cứu hỏa và cứu hộ đã đến hiện trường. Để phòng ngừa, cảnh sát đã sơ tán toàn bộ tòa nhà. 

sầu riêng - Sputnik Việt Nam
Hai mùi vị của quả sầu riêng trong quan hệ Malaysia-Trung Quốc

"Vì không rõ bên trong gói bưu kiện chứa gì, cho nên ban đầu không ai xác định được, liệu nó có gây ra mối đe dọa nghiêm trọng hay không", - trích thông cáo báo chí của cảnh sát.

Trong khi đó, bưu kiện được mang ra bên ngoài đường để nghiên cứu chi tiết hơn. Và người ta đã tìm ra bốn quả sầu riêng từ Thái Lan. Người nhận bưu kiện là một cư dân 50 tuổi. Sau khi hoàn thành “chiến dịch”, bưu kiện đã được bàn giao cho người nhận.

12 nhân viên bưu điện than phiền về cảm giác buồn nôn đã được hỗ trợ y tế ngay tại chỗ, trong đó 6 người được đưa tới bệnh viện để phòng trường hợp sức khỏe xấu đi.

Vua trái cây

Sầu riêng, vốn được đặt cho cái tên là "vua của các loại trái cây", cực kỳ phổ biến ở châu Á, mặc dù có mùi rất khó chịu.

"Trái cây này có mùi của địa ngục, nhưng vị của thiên đường", người Thái hâm mộ sầu riêng có câu nói như vậy.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала