Các công ty Trung Quốc quan tâm đến robot Promobot của Nga

© Sputnik / Alexander Astafyev / Chuyển đến ngân hàng ảnhThủ tướng Nga Dmitry Medvedev, Thống đốc Lãnh thổ Perm Maxim Reshetnikov và Chủ tịch hội đồng quản trị Promobot LLC Alexei Yuzhakov trong chuyến thăm gian hàng của Promobot tại công viên công nghệ kỹ thuật số Morion ở Perm.
Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev, Thống đốc Lãnh thổ Perm Maxim Reshetnikov và Chủ tịch hội đồng quản trị Promobot LLC Alexei Yuzhakov trong chuyến thăm gian hàng của Promobot tại công viên công nghệ kỹ thuật số Morion ở Perm. - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Bốn công ty Trung Quốc bắt đầu quan tâm đến robot thông minh của công ty Promobot (tỉnh Perm), giám đốc phát triển của công ty, ông Oleg Kivokurtsev nói với Sputnik.

Robot Promobot của Nga

Thiết bị đầu cuối đa chức năng Promobot Control quét hộ chiếu, cấp thẻ ra vào và chặn khách bị sốt có nhiệt độ cao. Nó được tạo ra trên cơ sở thiết bị đầu cuối Promobot Termocontrol độc lập để đo nhiệt độ không cần tiếp xúc trong vòng 5 giây với độ chính xác 0,2 độ C. Thiết bị tiên tiến này cũng được trang bị máy quét hộ chiếu, máy in hóa đơn, phát thẻ truy cập và đầu đọc RFID, thiết bị thanh toán bằng thẻ ngân hàng và máy xít cồn khử trùng.

Theo ông Kivokurtsev, các doanh nghiệp lớn - đối tác của Promobot từ Trung Quốc, đã bắt đầu quan tâm đến phát minh này.

Promobot - Sputnik Việt Nam
Robot Promobot của Nga trở thành nhân viên làm việc tại sân bay Istanbul
"Chúng tôi có đơn đặt hàng từ Trung Quốc đại lục và Hồng Kông. Trong số các công ty quan tâm có Keysi Microeletronics, Hong Kong Science and Technological Park, cũng như công ty Ubetter chuyên sản xuất pin lithium-ion của Trung Quốc", ông Kivokurtsev nói.

Ông lưu ý rằng các công ty Trung Quốc đang xem xét các giải pháp công nghệ chống COVID-19 tiên tiến nhất từ khắp nơi trên thế giới và trạm Promobot Control là giải pháp như vậy.

"Tuy nhiên, lợi thế chính mà một số công ty quan tâm là trạm Promobot Control có thể phục vụ sau đại dịch. Nó có thể tích hợp với hoàn toàn mọi hệ thống quản lý và kiểm soát truy cập, hệ thống giám sát, quản lý và đếm khách hàng. Hệ thống đã có sẵn để triển khai ngay. Hiện nay tốc độ là yếu tố chính, ngay cả đối với Trung Quốc” – ông Kivokurtsev nói.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала