Gia đình ông Trump cố gắng ngăn chặn việc xuất bản cuốn sách của cháu gái ông

© AP Photo / Alex BrandonTổng thống Mỹ Donald Trump tại cuộc họp báo tại Nhà Trắng
Tổng thống Mỹ Donald Trump tại cuộc họp báo tại Nhà Trắng - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Gia đình của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang cố gắng để có được lệnh cấm của tòa án về việc xuất bản cuốn sách của Mary Trump, "Too Much and Never Enough: How My Family Created the World's Most Dangerous Man". Cuốn sách nói về Tổng thống và gia đình ông, tờ New York Times đưa tin.

Ông Trump trước đó nói rằng cháu gái Mary của ông không thể viết cuốn sách về ông, với đơn đặt hàng sẵn có trên Amazon, bởi nó bị giới hạn trong một thỏa thuận không tiết lộ.

New York Times cho biết, anh trai của Tổng thống Trump đã gửi yêu cầu tới tòa án ở New York cấm xuất bản trên cơ sở thỏa thuận không tiết lộ được ký với Mary Trump, điều khoản mà cuốn sách vi phạm.

John Bolton - Sputnik Việt Nam
Trump tuyên bố: Cuốn sách của Bolton là «hỗn hợp pha trộn sự dối trá và chuyện hư cấu»

Luật sư của Mary Trump cho biết Tổng thống và gia đình ông đang cố gắng tìm mọi cách ngăn chặn việc phát hành cuốn sách "bàn về các vấn đề quan trọng đối với công chúng", vì họ không muốn mọi người "biết sự thật".

"Tòa án sẽ không tha thứ cho sự vi phạm nghiêm trọng như vậy đối với Tu chính án thứ nhất (của Hiến pháp Hoa Kỳ)", - luật sư nói trong tuyên bố.

"Quá nhiều và không bao giờ đủ: Gia đình tôi tạo ra người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới bằng cách nào"

Việc xuất bản cuốn sách của cháu gái ông Trump, “Quá nhiều và không bao giờ đủ: Gia đình tôi tạo ra người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới bằng cách nào”, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 7. Mary Trump hứa sẽ đem đến cho độc giả “bức chân dung về ông Donald Trump và gia đình nguy hiểm đã tạo ra ông ấy” trong cuốn sách mà “ánh sáng sẽ soi chiếu lịch sử đen tối của gia đình để giải thích làm thế nào chú của cô trở thành một mối đe dọa cho cả thế giới, từ an ninh kinh tế đến trật tự xã hội”.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала