"Đây là cuộc chiến". Nhà phân tích quân sự về triển vọng xuất khẩu xe tăng T-14 Armata

© Sputnik / Aleksey Kudenko / Chuyển đến kho ảnhXe tăng Т-14 "Armata"
Xe tăng Т-14 Armata - Sputnik Việt Nam
Nga đang chuẩn bị xuất khẩu một số mẫu vũ khí hiện đại, bao gồm cả xe tăng T-14 trên nền tảng Armata, Giám đốc Cơ quan Hợp tác kỹ thuật-quân sự Liên bang Nga (FSVTS) Dmitry Shugaev cho biết.

Trong cuộc phỏng vấn của Sputnik, nhà phân tích quân sự Alexander Zhilin lưu ý rằng, Nga đang chào bán các mẫu vũ khí có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nga đang chuẩn bị bán ra nước ngoài loại xe tăng T-14 mới nhất trên nền tảng "Armata", ông Dmitry Shugaev, Giám đốc Cơ quan Hợp tác kỹ thuật-quân sự Liên bang Nga (FSVTS) cho biết.

"Các nhà sản xuất của Nga sẵn sàng cung cấp cho người mua tiềm năng các hệ thống phòng không như S-300, S-400, máy bay và trực thăng hiện đại. Chúng tôi đang chuẩn bị bán máy bay chiến đấu MiG-35 hạng nhẹ, chúng tôi đang quảng cáo cho xe tăng T-14 Armata hiện đại nhất. Nói tóm lại, chúng tôi có cái gì đó để chào bán", - ông Shugaev nói trong cuộc phỏng vấn với tài nguyên trực tuyến của Serbia "Glas javnosti".
© Sputnik / Grigoriy Sysoyev / Chuyển đến kho ảnhXe tăng T-14 “Armata” tại Diễn đàn Kỹ thuật-Quân sự Quốc tế "Army-2019"
Đây là cuộc chiến. Nhà phân tích quân sự về triển vọng xuất khẩu xe tăng T-14 Armata - Sputnik Việt Nam
Xe tăng T-14 “Armata” tại Diễn đàn Kỹ thuật-Quân sự Quốc tế "Army-2019"

Trong cuộc phỏng vấn của Sputnik, nhà phân tích quân sự Alexander Zhilin lưu ý rằng, còn quá sớm để đoán những quốc gia nào sẽ muốn mua T-14, nhưng, không có nghi ngờ gì rằng, sẽ có những khách hàng muốn sở hữu thiết bị quân sự hiệu quả như vậy.

Xe tăng bánh xích T-14 trên nền tảng Armata trong cuộc diễu binh trên Quảng trường Đỏ. - Sputnik Việt Nam
T-14 "Armata" của Nga đứng đầu bảng xếp hạng xe tăng thế giới

“Cũng như bất kỳ nhà xuất khẩu vũ khí nào Nga đang chào bán các mẫu vũ khí có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bây giờ rất khó để dự đoán về những khách hàng tiềm năng muốn sở hữu các sản phẩm đó... Trên thực tế, xuất khẩu vũ khí là một cuộc chiến không ngừng nghỉ một phút giây nào, cuộc chiến giữa các cơ quan đặc nhiệm, giữa các công ty PR và những chuyên viên đưa tin đúng sự thật và truyền bá thông tin sai lệch. Trong cuộc chiến này có rất nhiều quy ước có thể tác động đến việc cung cấp vũ khí... Và luôn có những khách hàng muốn mua những chiếc xe bọc thép này có tính đến các học thuyết quân sự của họ", - chuyên gia Alexander Zhilin nói.

T-14 - xe tăng thế hệ thứ ba sau chiến tranh

T-14 Armata là xe tăng duy nhất trên thế giới thuộc thế hệ thứ ba sau chiến tranh. Armata được sử dụng để tiến hành chiến đấu tiếp xúc trực tiếp với kẻ thù, hỗ trợ cho các đơn vị bộ binh cơ giới, phá hủy công sự, sinh lực của địch triển khai trong nơi trú ẩn và tại các nơi địch sơ hở.

© Sputnik / Xe tăng T-14 «Armata»
Đây là cuộc chiến. Nhà phân tích quân sự về triển vọng xuất khẩu xe tăng T-14 Armata - Sputnik Việt Nam
Xe tăng T-14 «Armata»
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала