Súng điện kiêm máy dò kim loại độc đáo trang bị cho các dịch vụ an ninh được giới thiệu ở Nga

© Ảnh : http://roe.ruEM-411 "Cerberus"
EM-411 Cerberus  - Sputnik Việt Nam
Rosoboronexport (thành viên tập đoàn Nhà nước Rostec) cung cấp cho thị trường nước ngoài không chỉ các thiết bị quân sự, mà còn các phương tiện cho lực lượng thực thi pháp luật và dịch vụ bảo vệ các văn phòng, doanh nghiệp công nghiệp, vận tải, sân vận động. Gần đây, doanh nghiệp mang ra thị trường thế giới một sản phẩm mới lạ với tên gọi hùng hồn.

Ngày nay công ty cung cấp ra thị trường các thiết bị an ninh kỹ thuật. Và bây giờ sản phẩm mới của Nga được đề xuất: EM-411 "Cerberus" (tên trong thần thoại Hy Lạp cổ đại của một con chó ba đầu hung dữ bảo vệ cổng của "thế giới ngầm"). "Đồ bảo vệ điện tử" của Nga kết hợp cả máy dò kim loại nhạy cảm và súng gây choáng mạnh mẽ. Không có sản phẩm tương tự trên thế giới.

Thiết bị này được sử dụng cho các nhân viên thực thi pháp luật và nhân viên bảo vệ tại tất cả các cơ sở ngăn chặn việc buôn lậu các mặt hàng bị cấm hay cần các biện pháp an ninh tăng cường: (trung tâm vận chuyển, cơ sở an ninh cơ sở hạ tầng, nơi đông người - sân vận động).

Trong trường hợp khẩn cấp, nhân viên an ninh trang bị máy dò kim loại cầm tay và súng điện gây choáng riêng biết, buộc phải lãng phí thời gian thay đổi thiết bị. Và do đó, có thể không kịp phản ứng: kẻ quá khích (hay một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt) có thể tấn công khi bị khám xét  hoặc cố gắng trốn tránh. Thiết bị công dụng kép cải thiện đáng kể hiệu quả công việc và giúp nhanh chóng ứng phó với các mối đe dọa đối với an toàn công cộng.

Nhân viên phục vụ tại lễ khai mạc Đại hội thể thao quốc tế ARMI-2019 trong công viên giải trí và văn hóa yêu nước của Lực lượng vũ trang Liên bang Nga Yêu nước ở khu vực Moscow - Sputnik Việt Nam
«Rosoboronexport» tại Army-2020: sản phẩm dành cho tất cả các phân khúc thị trường vũ khí toàn cầu

Để chuyển chế độ sử dụng của "Cerberus", chỉ cần nhấn một nút. Ngay cả trong một thời gian ngắn -  một phần của giây - là đủ cho hiệu ứng gây đau làm "tỉnh táo", và trong 2-3 giây sẽ "tắt điện" người quá khích, khiến anh ta rơi vào trạng thái sốc, nhưng sẽ không chết hoặc bị tê liệt. Và sau đó cảnh sát sẽ "lặng lẽ" bắt giữ. «Cerberus» là vũ khí không gây chết người, hiệu quả tạm thời.

Rosoboronexport hy vọng «Cerberus» sẽ thu hút sự chú ý từ các cấu trúc chống khủng bố, thực thi pháp luật, cũng như các dịch vụ an ninh tại các cơ sở quan trọng từ các quốc gia thân thiện với Nga.

Các thiết bị sốc điện hiện đại là một phần không thể thiếu trong trang bị các cấu trúc "sức mạnh" ở nhiều nước trên thế giới.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала