Burger King xin lỗi vì thức ăn quá hạn tại các nhà hàng ở đông nam Trung Quốc

Bắc Kinh (Sputnik) - Chuỗi thức ăn nhanh Burger King của Mỹ đã công khai xin lỗi và bày tỏ sẵn sàng hợp tác với chính quyền Trung Quốc trong cuộc điều tra sau chương trình TV về việc thực phẩm hết hạn được sử dụng tại một số nhà hàng của chuỗi ở đông nam Trung Quốc.

Nhân viên thay nhãn dán hết hạn

Chương trình Truyền hình Trung ương Trung Quốc đưa tin rằng tại một số nhà hàng Burger King ở Nam Xương, các nhân viên đã thay nhãn dán hết hạn, nên bánh đã hết hạn lại được sử dụng để làm bánh mì kẹp thịt. Tình trạng tương tự cũng diễn ra với thịt gà bọc bột và thịt. 

Chỉ thị của ban quản lý

Các nhân viên nhà hàng đã nói với các nhà báo về điều này, họ cũng nói rằng các nhà quản lý ra lệnh cho họ làm như vậy. Tình hình đó diễn ra ngay cả trong mùa hè, khi thức ăn xuống cấp nhanh hơn vì nắng nóng. Một nhân viên cũng nói rằng họ không tuân theo các tiêu chuẩn của chuỗi và thường đưa ít nguyên liệu vào bánh mì kẹp thịt hơn so với yêu cầu. 

Vi phạm nguyên tắc "Khách hàng là thượng đế"

Burger King China đăng trên trang web của mình tuyên bố rằng nhóm công tác đặc biệt đã được thành lập để điều tra vụ việc. Các nhà hàng ở Nam Xương đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc "khách hàng là thượng đế" mà công ty đưa ra.

"Đây là sự buông lỏng giám sát của chúng tôi. Burger King xin lỗi sâu sắc vì đã phụ lòng tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ hợp tác với các cơ quan chính phủ trong cuộc điều tra, tiến hành điều tra nghiêm ngặt về vụ việc và rút kinh nghiệm từ tình huống này" - Burger King China tuyên bố.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала