Con trai làm đám cưới bên cạnh thi hài cha

© Depositphotos / Tempakul Cô dâu chú rể trong một đám cưới ở Indonesia
Cô dâu chú rể trong một đám cưới ở Indonesia - Sputnik Việt Nam
Cư dân Indonesia là Romadoni Putra Pratama đã cử hành đám cưới bên cạnh thi hài của cha mình, người đã qua đời khoảng 5 giờ trước khi bắt đầu lễ kết hôn. Tin này đăng trên báo quốc gia Kompas dẫn nguồn từ chính chú rể.

Đám cưới bên linh cữu người cha quá cố

Ban đầu, đám cưới được lên kế hoạch vào một ngày khác, nhưng do đại dịch coronavirus, nghi lễ đã phải hoãn, cuối cùng được ấn định cử hành vào ngày 10 tháng 7.

đám cưới - Sputnik Việt Nam
Một người đàn ông kết hôn với người yêu trong đám tang của cô

Tuy nhiên, đúng vào ngày hôm đó, người cha của chú rể đột nhiên mệt nặng khi tập luyện, ông được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi cơn đột quỵ.

Theo lời chú rể, người cha luôn là hình mẫu của anh và anh muốn tỏ lòng tôn kính với thân sinh bằng cách tổ chức lễ cưới ngay cạnh nơi quàn thi hài, làm như cha cũng dự lễ thành hôn của con.

Ramadoni tin rằng linh hồn cha anh vẫn ở cùng gia đình và người cha chứng kiến ban phước cho cuộc hôn nhân của con trai.

Theo ghi nhận trên cổng thông tin LAD Bible, hồi tháng 10 năm 2019, một nam cư dân Trung Quốc 35 tuổi đã thực hiện nguyện ước cuối cùng của người yêu và cử hành lễ cưới chính tại đám tang của cô dâu. Cô gái này qua đời sau 5,5 năm chiến đấu với bệnh ung thư vú.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала