Kanye West khóc khi tiếp xúc với cử tri lần đầu tiên

© AP Photo / Evan VucciRapper Kanye West mỉm cười khi nghe câu hỏi của phóng viên trong cuộc họp tại Phòng Bầu dục của Nhà Trắng với Tổng thống Donald Trump, Thứ Năm, ngày 11 tháng 10 năm 2018, tại Washington.
Rapper Kanye West mỉm cười khi nghe câu hỏi của phóng viên trong cuộc họp tại Phòng Bầu dục của Nhà Trắng với Tổng thống Donald Trump, Thứ Năm, ngày 11 tháng 10 năm 2018, tại Washington. - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Ca sĩ hip-hop người Mỹ Kanye West hôm Chủ nhật 19 tháng 7 đã tiến hành gặp gỡ lần đầu tiên với những người ủng hộ anh tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ. Buổi tiếp xúc cử tri của ca sĩ kéo dài một tiếng đồng hồ được phát trên YouTube.

West mặc áo gile chống đạn in dòng chữ “Security”, tóc ở phía sau đầu cạo thành hàng số 2020, không đeo khẩu trang và đứng trên một cái bục thấp, khiến anh chỉ cao hơn chút ít, chưa đến một cái đầu, so với những người tụ tập đứng ngay sát anh, không đảm bảo khoảng cách được khuyến cáo về giãn cách xã hội. Sự kiện diễn ra ở nam Carolina, có gần 200 người tham gia.

Ca sĩ nhạc rap yêu cầu mọi người đừng nghĩ rằng sự xuất hiện của anh trong lĩnh vực chính trị chỉ là một nỗ lực để thu hút bớt phiếu bầu của người Mỹ gốc Phi ủng hộ Đảng Dân chủ.

“Tôi đã ở trong hàng ngũ những người ủng hộ (Tổng thống Mỹ Donald) Trump trong bốn năm. Tôi xin giải thích vì sao. Đảng Dân chủ không thèm để ý đến người da đen... Các chính trị gia, nước Mỹ, Trump, Biden hoặc Kanye West không thể giải phóng chúng ta. Điều duy nhất có thể mang lại cho chúng ta tự do, đó là tuân theo những di huấn đã truyền lại cho chúng ta về miền Đất hứa”, - nhạc sĩ nói.
Kanye West - Sputnik Việt Nam
Ông Trump khen ngợi ưu điểm của Kanye West so với Joe Biden

West cũng bày tỏ ý kiến rằng không có thứ gọi là nhập cư bất hợp pháp, bởi vì những người này, theo anh, đang làm việc và hỗ trợ nước Mỹ, và do đó họ cần được trao cơ hội để có tự do.

Sau đó, nhạc sĩ kể về người vợ tương lai Kim Kardashian lúc trước nói với anh về việc cô mang thai và họ đưa ra quyết định giữ lại đứa trẻ như thế nào. Điều này khiến anh nghĩ lại số phận của chính bản thân mình.

“Mẹ tôi đã cứu tôi. Cha tôi muốn mẹ phá thai. Chính mẹ tôi đã cứu sống tôi. Nếu không sẽ không có Kanye West ngày nay, bởi vì cha tôi quá bận rộn "- khi nói những lời này, ca sĩ nhạc rap bật khóc nức nở.

West cũng lên tiếng ủng hộ duy trì tiềm lực vũ khí hùng mạnh của đất nước.

“Nếu các nước khác đến mà bạn không có vũ khí, bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra? Bạn sẽ bị bắt làm nô lệ!" - Anh giải thích.

Kanye West dự định tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2020. Việc anh chính thức đăng ký ứng cử viên được công chúng biết đến vào ngày 16 tháng 7.

West tuyên bố rằng anh dự định tham gia vào cuộc đua tranh cử Tổng thống với tư cách là ứng cử viên độc lập, bởi vì người đứng đầu đất nước hiện tại, ông Donald Trump, đã được Đảng Cộng hòa đề cử.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала