Madonna đắc chí vì không nộp khoản phạt triệu USD ở Nga

© Sputnik / Alexei Danichev / Chuyển đến kho ảnhCa sĩ Madonna tại buổi hòa nhạc tại khu liên hợp thể thao "Petersburg" ở St.
Ca sĩ Madonna tại buổi hòa nhạc tại khu liên hợp thể thao Petersburg ở St. - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Nữ ca sĩ Madonna kể trong đoạn tweet chuyện bà ta đã không nộp khoản tiền phạt 1 triệu USD vì những tiết mục phạm luật trong chuyến lưu diễn ở Saint-Peterburg tám năm về trước.

Khoản phạt với Madonna ở Nga

«Chính phủ nước họ tuyên phạt tôi 1 triệu USD vì ủng hộ cộng đồng đồng tính. Tôi thế là vẫn chưa trả cho họ xu nào», - nữ ca sĩ đắc chí.

Đạo luật cấm quảng bá quan hệ tình dục phi truyền thống trong trẻ em đã được thông qua ở Nga vào năm 2013. Cá nhân nào phạm luật phải đối mặt với mức phạt từ 4.000 đến 5.000 rúp (khoảng 2,8 đến 3,5 triệu VND).

Quả thực có chuyện một nhóm các nhà hoạt động xã hội đã đệ đơn kiện Madonna và ban tổ chức các buổi hòa nhạc của nữ ca sĩ Mỹ ở Nga hồi tháng 11 năm 2012, nhưng khiếu kiện này không được đáp ứng.

Madonna - Sputnik Việt Nam
Người hâm mộ phản đối Madonna khỏa thân nói về lợi ích của coronavirus

Sputnik có xác nhận của bộ phận báo chí chung của các Toà án Saint-Peterburg.

«Vào năm 2012, Tòa án quận Moskovsky đã bác đơn của các nhà hoạt động xã hội kiện Madonna, trong đơn đòi phạt nữ ca sĩ khoản tiền 333 triệu rúp (tương đương với 1 triệu USD)».

Chống quảng bá đồng tính luyến ái trong trẻ em ở Nga

Tại Saint-Peterburg kể từ ngày 30 tháng 3 năm 2012 đã có hiệu lực của đạo luật khu vực, cấm quảng bá đồng tính luyến ái và ấu dâm trong trẻ vị thành niên. Theo văn bản luật, các hành động công khai hướng tới quảng bá đồng tính nam, đồng tính nữ, song tính, chuyển giới với đối tượng trẻ em là vi phạm, phải nộp khoản phạt hành chính mà với cá nhân công dân là 5.000 rúp, cá nhân quan chức – 50.000 rúp (35 triệu VND), pháp nhân - từ 250.000 đến 500.000 rúp (170 - 350 triệu VND).

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала