Tổng thống Putin đánh giá tình hình coronavirus ở Nga

© Sputnik / Aleksey Nikolskyi / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin
Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tình hình với coronavirus ở Nga đang dịu xuống, nhưng nó vẫn có thể xoay theo bất kỳ hướng nào, không có lý do gì để chủ quan, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói.

Không có lý do để chủ quan

"Không phải không có thất bại, tất nhiên, không phải không có vấn đề, điều này không có ở bất cứ đâu, nhưng, như tôi đã nói, tựu trung, chúng ta có thể đối phó với thách thức chưa từng có, phản công sự bùng phát của dịch bệnh này", - Nguyên thủ Nga phát biểu trong cuộc họp về tình hình dịch tễ và vệ sinh ở Liên bang Nga.
Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Ông Putin: dịch coronavirus ở Nga đang dần bị đẩy lùi

Tổng thống Putin lưu ý rằng vào tháng 6 và tháng 7, số ca nhiễm coronavirus ở Nga đang giảm dần: theo dữ liệu mới nhất, số ca mắc mới được phát hiện hiện thấp hơn gần hai lần so với con số trong thời kỳ đỉnh điểm vào tháng 5.

"Đồng thời, tôi muốn nói ngay: tình hình vẫn còn khó khăn, và có thể nói, nó có thể xoay theo bất kỳ hướng nào. Đó là lý do tại sao, chúng tôi đã và các bạn tập hợp lại. Vì vậy, không có lý do gì để tự mãn và để chủ quan, mà quên đi khuyến nghị của các bác sĩ", - ông Putin nói.

Trong toàn bộ thời kỳ dịch bệnh ở Nga, 828.990 người đã bị nhiễm bệnh. Đã tiến hành hơn 27,5 triệu test xét nghiệm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала