Ở Kiev, một người đàn ông đe dọa kích nổ bom trong trung tâm thương mại

© Sputnik / Ministry of Internal Affairs of Ukraine / Chuyển đến kho ảnhXe dịch vụ khẩn cấp gần tòa nhà của trung tâm thương mại Leonardo ở Kiev.
Xe dịch vụ khẩn cấp gần tòa nhà của trung tâm thương mại Leonardo ở Kiev. - Sputnik Việt Nam
KIEV (Sputnik) - Cảnh sát đang đàm phán với một người đàn ông đe dọa sẽ kích nổ bom trong một ngân hàng trong một trung tâm kinh doanh ở trung tâm thành phố Kiev, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Ukraina Anton Gerashchenko cho biết.
"Vào ngày 3 tháng 8, lúc 12:00 (16:00 giờ Hà Nội), đại diện Công ty Cổ phần Ngân hàng Toàn cầu (quận Shevchenko, nơi đặt trung tâm thương mại Leonardo) gọi cảnh sát và nói một người đàn ông không rõ danh tính dưới 35 tuổi đã vào văn phòng, tuyên bố anh ta có một quả bom trong ba lô và yêu cầu gọi cảnh sát. Các nhân viên ngân hàng rời khỏi văn phòng, người đứng đầu vẫn tự nguyện ở lại. Chiến dịch cảnh sát đặc biệt "Grom" đã được áp dụng. Đại diện cảnh sát đang thương lượng với kẻ khủng bố", - Gerashchenko viết trên trang Facebook của mình vào thứ Hai.
© REUTERS / Gleb GaranichBắt giữ một người đàn ông đe dọa sẽ cho nổ mìn giết các tin trong một trung tâm thương mại ở Kiev.
Ở Kiev, một người đàn ông đe dọa kích nổ bom trong trung tâm thương mại - Sputnik Việt Nam
Bắt giữ một người đàn ông đe dọa sẽ cho nổ mìn giết các tin trong một trung tâm thương mại ở Kiev.

Lực lượng đặc nhiệm bắt người đàn ông đe dọa sẽ đặt mìn làm nổ tung một chi nhánh ngân hàng ở Kiev.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала