Đài Loan tổ chức các chuyến bay “chẳng đến chốn nào" trong bối cảnh đại dịch

CC BY-SA 2.0 / Maarten Visser / Máy bay của Hãng China Airlines của Đài Loan
Máy bay của Hãng China Airlines của Đài Loan - Sputnik Việt Nam
BẮC KINH (Sputnik) – Các chuyến bay "chẳng đến chốn nào" của các hãng hàng không Đài Loan đang trở nên phổ biến trong bối cảnh biên giới bị đóng cửa và các chuyến bay quốc tế bị gián đoạn do đại dịch coronavirus, Đài phát thanh quốc tế Đài Loan đưa tin.

Bay chỉ để có cảm giác bay

Các hãng hàng không Đài Loan cung cấp các chuyến bay từ Sân bay Quốc tế Đào Viên và ngược lại. Máy bay sẽ bay qua Đài Loan hoặc các nước lân cận, không hạ cánh nơi nào và quay trở lại sân bay.

Hãng StarLux Airlines đã bán được tất cả 188 ghế trong vòng 5 phút sau khi mở bán vào hôm thứ Ba. 

Chuyến bay trên biển và đồ ăn từ bếp trưởng nhà hàng Michelin

Máy bay sẽ cất cánh vào ngày 7 tháng 8, bay qua bờ biển phía đông Đài Loan, sau đó bay về phía Philippines và quay trở lại theo lộ trình tương tự. Hành khách sẽ được phục vụ bữa ăn do bếp trưởng của nhà hàng nổi tiếng Michelin chuẩn bị. Giá của chuyến du lịch kéo dài 3 tiếng đồng hồ sẽ là 4.688 đô la Đài Loan (khoảng 3,7 triệu đồng) cho một ghế hạng phổ thông.

Chuyến bay mừng Ngày của Bố

Trong khi đó, hãng EVA Air cũng đã bán hết 309 vé cho chuyến bay đặc biệt mừng Ngày của Bố, được tổ chức tại Đài Loan vào ngày 8/8. Máy bay sẽ bay qua đông bắc Đài Loan và tiếp cận quần đảo Ryukyu của Nhật Bản, sau đó sẽ quay trở lại dọc theo bờ biển phía đông Đài Loan. 

Tiếp viên hàng không trẻ em

Hãng China Airlines cung cấp các chuyến bay đặc biệt dành cho trẻ em từ 6-10 tuổi và cha mẹ. Các bé sẽ được tạo cơ hội để đóng vai tiếp viên hàng không. Vé cho hai chuyến bay - ngày 8 và 15 tháng 8 - đã được bán hết trong vòng sáu phút.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала