"Almaz-Antey" sẽ giới thiệu thiết bị quân sự mới tại diễn đàn "Army-2020"

© Sputnik / Alexander Melnikov / Chuyển đến kho ảnhKhách tham quan xem hình ảnh của các thiết bị quân sự của công ty Almaz-Antey tại Triển lãm vũ khí quốc tế IDEX-2019 ở Abu Dhabi
Khách tham quan xem hình ảnh của các thiết bị quân sự của công ty Almaz-Antey tại Triển lãm vũ khí quốc tế IDEX-2019 ở Abu Dhabi - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
MOSKVA (Sputnik) - Một số mẫu vũ khí nguyên bản và thiết bị quân sự của "Tập đoàn phòng không vũ trụ "Almaz-Antey" sẽ được trưng bày tại Diễn đàn kỹ thuật-quân sự quốc tế "Army-2020", như bộ phận báo chí của tập đoàn thông báo, cơ quan đóng vai trò đối tác chính thức của diễn đàn.

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 23 đến ngày 29 tháng 8 tại Trung tâm Triển lãm "Patriot" nằm ở Kubinka, ngoại ô Moskva.

Sản phẩm mới từ "Almaz - Antey"

Tập đoàn phòng không vũ trụ "Almaz-Antey" là một trong những liên hiệp các xí nghiệp lớn nhất của tổ hợp công nghiệp-quân sự Nga. Các sản phẩm của tập đoàn đang phục vụ trong biên chế vũ trang tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. 

Nhà máy Nizhny Novgorod thuộc tập đoàn Almaz-Antey - Sputnik Việt Nam
"Almaz-Antey" lọt Top-10 nhà sản xuất vũ khí hàng đầu theo Defense News

"Cuộc trưng bày mở của một số sản phẩm sẽ được tổ chức lần đầu tiên," dịch vụ báo chí lưu ý.

Một trong những buổi giới thiệu lần đầu tiên như vậy sẽ là hệ thống tên lửa phòng không Antey-4000. Một sản phẩm mới khác sẽ là bệ phóng 51P6E2, thành phần của tổ hợp tên lửa phòng không chiến lược triển vọng dùng trong cuộc chiến chống mục tiêu đạn đạo.

Cơ hội tốt để hợp tác quân sự

“Diễn đàn này đối với chúng tôi là một triển lãm quan trọng, một nền tảng cho phép chúng tôi tương tác với các đơn đặt hàng nhà nước, trước hết là với Bộ Quốc phòng Nga, và với các đối tác nước ngoài và khách hàng tiềm năng của các sản phẩm của chúng tôi”, - Yan Novikov, Tổng Giám đốc Tập đoàn phòng không vũ trụ "Almaz-Antey" phát biểu, bộ phận báo chí của tập đoàn trích dẫn lời ông.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала