Tuổi thọ của điện thoại thông minh Samsung tăng lên

© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến kho ảnhSamsung Galaxy S20 Ultra.
Samsung Galaxy S20 Ultra. - Sputnik Việt Nam
Trong buổi giới thiệu Galaxy Unpacked, Samsung thông báo rằng điện thoại thông minh mới sẽ nhận được hỗ trợ cập nhật Android trong tối đa 3 năm.

Trước hết, các bản cập nhật hệ điều hành hiện nay sẽ được cung cấp cho các thiết bị mới - Galaxy Note20 và Galaxy Note20 Ultra. Trao đổi với phóng viên, đại diện công ty đã xác nhận những gì đã nói tại buổi giới thiệu.

Khách hàng trong cửa hàng thương hiệu HUAWEI tại trung tâm mua sắm Afimall ở Moscow - Sputnik Việt Nam
Huawei lần đầu tiên vượt Samsung về doanh số tiêu thụ điện thoại thông minh

Do đó, thời gian hỗ trợ cho các thiết bị và vòng đời của chúng sẽ được tăng lên - trước đây khoảng thời gian được đảm bảo để nhận các bản cập nhật được giới hạn trong 2 năm. Ngoài các thiết bị dòng Note20, hỗ trợ sẽ được mở rộng cho điện thoại thông minh Galaxy S20, được giới thiệu hồi tháng 2 năm 2020. Công ty cũng xác nhận rằng quy tắc mới cũng sẽ áp dụng cho các thiết bị hàng đầu được phát hành năm 2019 thuộc dòng Galaxy S10 và Galaxy Note 10.

Chỉ áp dụng cho điện thoại thông minh Samsung cao cấp

Xét theo tuyên bố của Samsung, nhà sản xuất sẽ chỉ hỗ trợ các thiết bị cao cấp của thương hiệu trong ba năm. Do đó, các điện thoại thông minh dòng A rẻ tiền sẽ nhận được bản cập nhật hệ thống không quá 2 năm kể từ ngày phát hành.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала