Người đàn ông về nhà hai ngày sau đám tang của chính mình

© Depositphotos.com / SergeyNivensChôn sống
Chôn sống - Sputnik Việt Nam
Một cư dân của thành phố Kanpur, Ấn Độ, Uttar Pradesh, đã trở về nhà hai ngày sau khi gia đình tuyên bố ông đã chết và chôn cất. Trang web Times Now News đưa tin.

Người chết biết đi: ở Ấn Độ, một người đàn ông trở về nhà sau đám tang của chính mình

Ngày 2 tháng 8, Ahmad Hassan cãi nhau với vợ và bỏ nhà đi. Gia đình đã đệ đơn trình báo người mất tích với cảnh sát. Ngày 5 tháng 8, công an đã tìm thấy thi thể và mời người thân đến nhận dạng. Các anh trai của Hassan đã xác nhận rằng thi thể được tìm thấy chính là Hassan. Cùng ngày, gia đình đã tiến hành chôn cất anh.

Vào ngày 7 tháng 8, Hassan thực sự trở về nhà.

Cái chết - Sputnik Việt Nam
Cô gái trở về nhà sau đám tang của chính mình một tuần
“Sau một trận cãi vã với vợ, tôi bỏ đi và đến làm việc tại nhà máy. Vào thứ sáu, sau khi được trả công cho công việc, tôi đã trở về. Đến nơi thì thấy nhà đóng cửa nhưng hàng xóm đều nhận ra. Họ đã gọi cảnh sát và họ đưa tôi đến đồn cảnh sát”, - anh nói.

Nagma, vợ của Hassan nói rằng cô ấy rất vui vì chồng cô đã trở về nhà.

“Khuôn mặt của người được đưa cho chúng tôi để nhận dạng trông giống như chồng tôi. Tôi nghi ngờ, nhưng anh em của anh ta xác nhận rằng đó là anh. Tôi rất vui vì chồng tôi đã trở về. Tất cả chúng tôi đều hạnh phúc”, - cô nói.

Ai được chôn cất thay cho Ahmad Hassan?

Cảnh sát trưởng Kanpur Pritinder Singh cho biết nhiệm vụ bây giờ là xác định danh tính người được chôn cất thay cho Hassan.

“Chúng tôi dán áp phích để xác định danh tính người được chôn cất. Tôi đang kiểm tra xem các bác sĩ có thực hiện xét nghiệm ADN vào thời điểm khám nghiệm hay không ”, - ông nói.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала