Kanye West bị phát hiện thường xuyên tiếp xúc với con rể ông Trump

© AP Photo / Evan VucciRapper Kanye West mỉm cười khi nghe câu hỏi của phóng viên trong cuộc họp tại Phòng Bầu dục của Nhà Trắng với Tổng thống Donald Trump, Thứ Năm, ngày 11 tháng 10 năm 2018, tại Washington.
Rapper Kanye West mỉm cười khi nghe câu hỏi của phóng viên trong cuộc họp tại Phòng Bầu dục của Nhà Trắng với Tổng thống Donald Trump, Thứ Năm, ngày 11 tháng 10 năm 2018, tại Washington. - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Nghệ sĩ nhạc rap người Mỹ Kanye West, người quyết định ra tranh cử Tổng thống Mỹ, thường xuyên liên hệ với cố vấn cấp cao đồng thời là con rể của người đứng đầu Nhà Trắng - Jared Kushner. Những người thân cận với nhạc sĩ đoán rằng anh bị thao túng, Forbes đưa tin.

Theo các nguồn tin của tạp chí, West từng nói rằng anh ta nói chuyện với Kushner "hầu như hàng ngày" kể từ tháng Bảy, khi công bố ý định tranh cử vào chức vụ nhà nước cao nhất của Mỹ.

Như đã nói trong bài báo, Kushner đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch tái tranh cử nhiệm kỳ thứ hai của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Ca sĩ Beyoncé và chồng Jay Z. - Sputnik Việt Nam
Kanye West đề nghị Jay-Z ra ứng cử cho chức phó tổng thống

Đầu tuần này nghệ sĩ nhạc rap đã gặp Kushner và vợ là Ivanka Trump, con gái và cố vấn của Tổng thống Hoa Kỳ, tại Colorado, như anh đã viết trên trang Twitter cá nhân.

Sau cuộc gặp, West nói với những người thân cận với mình: "Jared đang lo sợ, anh ta không muốn tôi ra tranh cử vì biết tôi có thể chiến thắng".

Các nguồn tin của tạp chí cho rằng bằng cách này Kushner đang muốn thao túng nhạc sĩ, phóng đại cơ hội chiến thắng của rapper và qua đó thuyết phục anh ta không rời cuộc đua. Sự tham gia của West có thể tước đi một phần số phiếu của người Mỹ gốc Phi ủng hộ ứng cử viên tổng thống có tiềm năng nhất của đảng Dân chủ Joseph Biden.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала