Việt Nam cho phép thêm 7 công ty Nga cung cấp thịt

© Sputnik / Igor Zarembo / Chuyển đến kho ảnhTập đoàn nông-công nghiệp "Miratorg"
Tập đoàn nông-công nghiệp Miratorg  - Sputnik Việt Nam
Matxcơva (Sputnik) - Việt Nam đã cho phép thêm bảy công ty Nga cung cấp thịt lợn và thịt gia cầm cho đất nước, Rosselkhoznadzor cho biết trong một tuyên bố.

Hợp tác giữa Nga và Việt Nam

“Rosselkhoznadzor tiếp tục mở rộng danh sách các doanh nghiệp Nga được quyền cung cấp sản phẩm chăn nuôi cho Việt Nam. Theo thông tin nhận được, Cục Thú y, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông nghiệp Việt Nam đã cấp quyền xuất khẩu cho thêm 5 doanh nghiệp thịt lợn Nga và 2 doanh nghiệp sản xuất thịt gia cầm”, - thông cáo viết.
sản xuất thịt ở Tomsk - Sputnik Việt Nam
Các nhà xuất khẩu thịt gia cầm Nga mở rộng tiềm năng xuất khẩu sang Việt Nam

Danh sách cập nhật các doanh nghiệp Nga có quyền xuất khẩu thịt vào thị trường Việt Nam sẽ sớm được công bố trên trang web chính thức của Cục.

Kết quả, hiện có 16 công ty thịt lợn và 20 nhà sản xuất gia cầm có thể cung cấp các sản phẩm chăn nuôi cho Việt Nam, Rosselkhoznadzor cho biết.

Trước đây Rosselkhoznadzor và Cục Thú y của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông nghiệp Việt Nam (DAH) đã thông qua giấy chứng nhận thú y đối với thịt gia cầm và nội tạng xuất khẩu từ Nga sang Việt Nam, cơ quan Nga Rosselkhoznadzor cho hay.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала