Video về một người đàn ông cưỡi con cá mập lớn nhất thế giới

Một người dân ở thành phố Yanbu, Ả Rập Xê Út cưỡi trên lưng con cá mập lớn nhất thế giới, theo đoạn video do Unilad công bố.

Khung hình cho thấy người đàn ông tên là Zaki Al-Sabahy đang đứng trên mép chiếc thuyền với vài con cá mập voi bơi xung quanh. Người đàn ông trông như thể đang chọn con nào để làm mục tiêu của mình. Đầu tiên, anh ta chọn con cá mập bơi bên phải thuyền, nhưng cuối cùng đổi ý và đi đến con ở bên trái.

Khi con cá mập đến gần thuyền, Al-Sabahi đã nhảy ngay lên lưng, chồm tới và tóm lấy vây lưng để giữ thăng bằng. Con cá mập không có phản ứng nào với hành động của anh ta, nhưng dừng lại.

Một người phụ nữ suýt rơi vào hàm cá mập trong ngày sinh nhật của chính mình - Sputnik Việt Nam
Một người phụ nữ suýt rơi vào hàm cá mập trong ngày sinh nhật của chính mình

Người đàn ông bơi cùng cá mập

Đoạn video đã được phổ biến rộng rãi trên các mạng xã hội Ả Rập Xê Út. Một số người lên án hành động của những người đàn ông.

“Cảm ơn Chúa, chúng ta biết tên của họ. Hy vọng họ sẽ bị bắt và phải chịu trách nhiệm về hành vi liều lĩnh của mình ”, - một người viết.
“Tôi hoàn toàn đồng ý. Họ phải chịu trách nhiệm. Một tên ngốc đứng trên lưng con rùa khi nó đẻ trứng, ngày hôm sau anh chàng này cưỡi con cá mập voi bơi qua và khiến nó sợ hãi. Họ đang phá hủy thiên nhiên ”, - một người khác nói.

Các nhà chức trách Ả Rập Xê Út không bình luận gì về vụ việc.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала