Bắc Ninh: Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở công viên

Công an tỉnh Bắc Ninh đã huy động các lực lượng tham gia, trích xuất camera an ninh nhà người dân và sử dụng chó nghiệp vụ tới hiện trường tìm kiếm cháu bé 2 tuổi bị mất tích.

Hàng trăm người trắng đêm tìm kiếm bé trai mất tích ở Bắc Ninh

Chiều 22/8, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh Nguyễn Song Hà cho biết, lực lượng Công an thành phố Bắc Ninh đang tích cực phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh khẩn trương tìm kiếm cháu bé 2 tuổi bị mất tích.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 21/8, cháu Nguyễn Gia Bảo (sinh năm 2018, trú tại phường Khúc Xuyên, thành phố Bắc Ninh) được bố đưa đến công viên Nguyễn Văn Cừ, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh chơi. Sau đó ít phút, người bố không thấy con đâu liền đi tìm và báo cáo các cơ quan chức năng. Đồng thời, đăng tải thông tin cháu bé mất tích lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ.

Núm vú - Sputnik Việt Nam
Bé sơ sinh bị bỏ rơi ngoài ruộng giữa trời nắng ở Thái Bình đã tử vong

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND thành phố Bắc Ninh đã chỉ đạo Công an thành phố khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra, tìm kiếm cháu bé. Bên cạnh đó, chỉ đạo các đơn vị truyền thanh trên địa bàn thành phố phát thông tin tìm cháu bé và các đặc điểm nhận dạng để nhân dân chung tay tìm kiếm.

Đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an thành phố Bắc Ninh cho biết, ngay trong tối 21/8, lực lượng công an thành phố Bắc Ninh đã phối hợp với các lực lượng chức năng, Công an tỉnh Bắc Ninh huy động các lực lượng tham gia, trích xuất camera an ninh nhà người dân và sử dụng chó nghiệp vụ tới hiện trường tìm kiếm cháu bé.

Hàng trăm người dân đã có mặt tại công viên Nguyễn Văn Cừ và khu vực gần đó cùng tham gia tìm kiếm cháu bé trong suốt đêm.

Camera an ninh ghi lại hình ảnh người phụ nữ lạ mặt nghi dụ dỗ bé trai đi theo

Trao đổi với báo chí ngày 22/8, anh Nguyễn Văn Hưng (bố bé trai) cho biết, qua trích xuất camera, vào thời điểm trước khi bé bị mất tích, có thấy 1 người phụ nữ khoảng gần 50 tuổi có vẫy tay gọi cháu 2 lần tại công viên. Tuy nhiên, sau đó, cháu có đi theo người phụ nữ này hay không thì camera an ninh chưa soi thấy được.

Tòa án - Sputnik Việt Nam
Vụ bé trai tử vong ở trường Gateway: Các bị cáo được đề nghị giảm án

Anh Hưng cũng thông tin thêm, hiện công an đang triển khai nhiều hướng để tìm kiếm con anh. Gia đình vẫn mong ngóng tin từ công an với hy vọng gặp lai được con mình.

Theo ông Nguyễn Văn Giang, người bán hàng nước tại công viên Nguyễn Văn Cừ, chiều qua, người bố đón cháu Bảo đi học mẫu giáo về, sau đó đưa cháu Bảo tới công viên chơi. Người bố để con chơi ở công viên rồi sang quán ông Giang gọi đồ uống. Khoảng cách chỗ bố cháu ngồi với nơi cháu chơi khoảng hơn 10 mét.

Đến nay, lực lượng Công an thành phố Bắc Ninh đang tiếp tục tăng cường các biện pháp để tìm kiếm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала