Đài phát thanh thế hệ thứ năm lần đầu ra mắt tại «Army-2020»

© Ảnh : RuselectronicsR-176-1AE
R-176-1AE - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
KUBINKA (Sputnik) – Tập đoàn «Sozvezdie» của «Ruselectronics» (trong thành phần Rostec) lần đầu tiên giới thiệu sáng chế đài phát thanh thế hệ thứ năm tại Hội thao quân sự quốc tế «Army-2020», như bộ phận báo chí của Ban tổ chức Diễn đàn thông báo với Sputnik.

«Army-2020»: Những sáng chế mới của Nga

«Những sáng chế đẳng cấp như vậy trong ngành công nghiệp của đất nước vốn không được thực hiện trong hơn 30 năm. Không giống như những thiết bị «tiền bối», đài phát thanh mới cho phép tổ chức công việc hầu như trong mọi thể loại điều chế tín hiệu kinh điển. Sản phẩm có cấu ​​trúc mở, tạo khả năng thực hiện kịch bản nâng cấp phần mềm và các máy trạm vận hành tự động. Nhờ đó có thể sử dụng thiết bị này như phương tiện thống nhất nối kết các bộ phận và phương tiện để tổ chức liên lạc vô tuyến trong điều kiện dã chiến thực địa và cố định», -  ông Mikhail Artemov CEO lâm thời của «Sozvezdie» tuyên bố.
Máy bay phát hiện radar tầm xa A-100 Premier của Nga - Sputnik Việt Nam
Nguồn tin kể về việc trang bị “radar bay” A-100 cho Lực lượng không quân vũ trụ Nga

Đài phát thanh R-176-1AE có gì độc đáo?

Đài phát thanh R-176-1AE thuộc thế hệ thứ năm các phương tiện liên lạc vô tuyến. Tính độc đáo của sáng chế bao hàm ở chỗ triển khai thực thi các công nghệ hiện đại SDR (Radio Defined Software). Nền tảng xác định phần mềm cho phép cập nhật thường xuyên để  bổ sung chức năng và những cải tiến mới trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Trung tâm vô tuyến đường dài di động trong thành phần có đài phát thanh R-176-1AE đảm bảo cung cấp và truyền dữ liệu tự động, kết nối thông tin điện thoại và điện báo trong điều kiện gây nhiễu ngẫu nhiên và chủ ý ở khoảng cách lên đến 4.000 km (trung tâm vô tuyến dã chiến) và 8.000 km (trung tâm vô tuyến tĩnh).

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала