Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ hứa hẹn ông Trump sẽ làm tất cả để chiến thắng COVID-19

WASHINGTON (Sputnik) - Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump hứa hẹn Tổng thống Donald Trump sẽ làm tất cả để tìm ra phương pháp điều trị COVID-19 hiệu quả hoặc tạo ra vaccine để mọi người dân đều có thể tiếp cận được.

Phát biểu của đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ

Bà Melania Trump phát biểu tại đại hội của đảng Cộng hòa từ Vườn Hồng của Nhà Trắng mới được khôi phục gần đây, với sự tham dự của khoảng vài chục khách mời và đích thân Tổng thống Donald Trump.

Tổng thống Mỹ Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Ông Trump tin tưởng dịch bệnh coronavirus sẽ qua đi mà không cần đến vaccine
"Tôi xin bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất tới tất cả những ai đã mất đi người thân của mình và gửi lời cầu nguyện của tôi tới những người đang đau khổ hoặc bệnh tật. Tôi biết rằng nhiều người đang lo lắng, một số cảm thấy mình bất lực. Tôi mong các bạn hiểu rằng chính phủ của chồng tôi sẽ không ngừng chiến đấu cho đến khi chúng ta có được phương pháp điều trị hiệu quả hoặc vaccine để tất cả mọi người có thể tiếp cận", - bà Melania nói.
"Donald sẽ không biết đến nghỉ ngơi khi ông ấy chưa làm mọi điều có thể để chăm sóc tất cả những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch khủng khiếp này", - bà nói thêm.

Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ cũng gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ, y tá và giáo viên đã hết lòng vì công việc trong thời kỳ đại dịch.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала