Ông Putin nêu nhiệm vụ của các nhà lãnh đạo thế giới

© Sputnik / Mikhail Klimentiev / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga V.Putin tham gia bài học mở toàn tiếng Nga "Cần nhớ là phải biết"
Tổng thống Nga V.Putin tham gia bài học mở toàn tiếng Nga Cần nhớ là phải biết - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Nhiệm vụ của các nhà lãnh đạo thế giới và các chính trị gia có trách nhiệm là ngăn chặn sự lặp lại của những sự kiện khủng khiếp trong Thế chiến thứ hai, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết.
“Tôi chân thành tin rằng các bạn, những người thân của các bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với những thử thách khó khăn như vậy như trong những năm chiến tranh. Đây là nhiệm vụ của các nhà lãnh đạo các quốc gia, các chính trị gia có trách nhiệm, các nhân vật của công chúng, tất cả những ai nhận ra sự mong manh của thế giới hiện đại. Tôi tin rằng các bạn không bạn sẽ không bao giờ phải trải qua điều này, bởi sự đối đầu dữ đội khi đó là rất khủng khiếp, cho cả hai bên," - ông Putin nói tại một buổi học mở toàn Nga qua cầu truyền hình.
Sergey Lavrov  - Sputnik Việt Nam
Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov nêu những rủi ro chính trong thế giới hiện đại

Ông Putin nêu đặc điểm của thế giới hiện đại

Đặc điểm của ngày nay là tốc độ thay đổi rất lớn, những tỷ lệ này sẽ tăng lên, và thế giới sẽ thay đổi, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói.

Ông lưu ý rằng tốc độ thay đổi sẽ ngày càng gia tăng, và thế giới vốn đã không đơn giản giờ đây đang trở nên phức tạp hơn. Theo tổng thống Nga, ngày nay không ai có thể nói chắc chắn rằng học sinh lớp 1 bây giờ sẽ học những môn gì khi lên cấp trung học.

Ông Putin: Ai đó tưởng rằng họ bước ra từ Chiến tranh Lạnh với tư cách là người chiến thắng

"Ai đó sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, (sau một cuộc chiến tranh nóng bỏng là Chiến tranh thế giới thứ hai, một cuộc chiến rất tàn bạo, đã bắt đầu một cuộc chiến tranh lạnh - sự đối đầu giữa các quốc gia khác nhau). Có người nghĩ rằng sau Chiến tranh Lạnh, họ là người chiến thắng, họ cảm thấy mình là những người đặc biệt, họ cho rằng có thể và cần thiết để thay đổi trật tự phát sinh sau Chiến tranh thứ 2. Vì vậy, để tạo điều kiện cho những thay đổi này, cần phải làm lại một chút, viết lại những gì thực sự đã xảy ra trong lịch sử", - ông Putin nói trong buổi học mở qua cầu truyền hình.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала