Cựu Thư ký báo chí của ông Trump kể về việc ông Kim Jong-un đã nháy mắt với cô

© Sputnik / Vitaly AnkovChủ tịch Hội đồng Nhà nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Kim Jong-un
Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Kim Jong-un - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Cựu Thư ký báo chí của Tổng thống Mỹ Donald Trump Sarah Sanders kể lại rằng trong một cuộc họp, cô đã được nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un để ý đến như thế nào. Báo The Guardian viết về điều này.

Trong cuốn sách của mình Sanders đã mô tả một trong những cuộc gặp của phái đoàn Mỹ với lãnh đạo CHDCND Triều Tiên vào tháng 6 năm 2018 tại hội nghị thượng đỉnh ở Singapore.

Theo cô, hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên đã nói chuyện về thể thao, đặc biệt là về bóng đá nữ. Bất giác nữ thư ký nhận thấy rằng Kim Jong-un đang quan sát cô, sau đó ông gật đầu với cô và nháy mắt. Sanders thừa nhận lúc đó cô đã hết sức kinh ngạc. Sau đó cô quay lại việc ghi chép của mình.

Kim Jong Un và Trump - Sputnik Việt Nam
Chi tiết về thư từ cá nhân giữa Trump và Kim Jong-un được tiết lộ

“Tất cả những gì tôi có thể nghĩ lúc đó là chẳng lẽ Kim Jong-un lại chú ý đến mình ư?” - Sanders nhớ lại.

Khi ra sân bay, cô nói với ông Trump và người đứng đầu Văn phòng Tổng thống khi đó là John Kelly về những gì đã xảy ra. Những người đàn ông "cười rú lên", còn Tổng thống Mỹ thì nói Sanders đã "vừa mắt" nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Vào tháng 8, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông và nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un có mối quan hệ tốt đẹp. Trước đó, nhà báo Bob Woodward trong cuốn sách của mình đã tiết lộ chi tiết về việc trao đổi thư từ cá nhân giữa ông Trump và ông Kim Jong-un. Theo ông, nhà lãnh đạo Triều Tiên trong thư gửi Tổng thống Mỹ đã nói về tình bạn tuyệt vời giữa họ.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала