RDIF nói về việc ngừng thử nghiệm vắc xin AstraZeneca

© Sputnik / AFK Sistema PAOSản xuất vắc xin chống COVID-19 tại nhà máy dược phẩm "Binnopharm"
Sản xuất vắc xin chống COVID-19 tại nhà máy dược phẩm Binnopharm - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Vào hôm thứ Tư, được biết rằng công ty AstraZeneca đã dừng thử nghiệm lâm sàng đối với một loại vắc-xin ngừa coronavirus do tác dụng không mong muốn có thể xảy ra đối với một trong những người tham gia.

Thử nghiệm vắc xin AstraZeneca

RDIF đã bày tỏ quan điểm về việc đình chỉ các thử nghiệm lâm sàng đối với vắc-xin ngừa coronavirus của công ty AstraZeneca:

Một nhân viên của phòng thí nghiệm tiến hành thử nghiệm vắc-xin chống lại COVID-19 tại Trung tâm Dịch tễ học và Vi sinh N.F. Gamaleya - Sputnik Việt Nam
Tạm dừng thử nghiệm vắc-xin ngừa coronavirus của AstraZeneca

“RDIF, với tư cách là nhà đầu tư sản xuất vắc xin Sputnik V của Nga, không bình luận gì về việc tạm dừng các thử nghiệm lâm sàng đối với vắc xin AstraZeneca.

"Chúng tôi lưu ý tới chuyên mục đã xuất bản trước đây, trong đó người đứng đầu RDIF Kirill Dmitriev đã đề cập rằng, nền tảng của vectơ adenovirus ở người được nghiên cứu kỹ hơn nhiều so với các công nghệ sản xuất vắc xin mới và chưa được khám phá như vectơ adenovirus khỉ hoặc mRNA. Tính an toàn của vectơ adenoviral ở người được sử dụng trong vắc xin Sputnik V đã được chứng minh trong nhiều thập kỷ qua hơn 250 nghiên cứu lâm sàng, và chúng là nền tảng phù hợp nhất để cung cấp vật liệu di truyền trong quá trình phát triển vắc xin, vì con người đã cùng tồn tại với adenovirus ở người hơn 100 nghìn năm. Khác với các vectơ adenovirus ở người đã được nghiên cứu, không có nghiên cứu dài hạn nào về công nghệ mới cho vectơ adenovirus ở khỉ và mRNA”.

Đọc thêm:

Trước đó, Giám đốc điều hành của RDIF K. Dmitriev đã bình luận về “Tuyên ngôn An toàn” do các công ty dược phẩm công bố: https://sptnkne.ws/D9HV

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала