Trên WhatsApp phát hiện tin nhắn "đáng sợ" phá hỏng ứng dụng messenger

© Ảnh : PixabayWhatsApp
WhatsApp  - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Các tin nhắn "đáng sợ" đã xuất hiện trong WhatsApp, khiến trình nhắn tin của ứng dụng này hoàn toàn bị vô hiệu hóa. Cổng thông tin WABetainfo thông báo.

Tin nhắn bao gồm một tập hợp ngẫu nhiên các ký tự văn bản bất thường có thể khiến ứng dụng bị sập theo chu kỳ khi người dùng đọc tin nhắn.

Sự cố liên quan đến hệ điều hành di động iOS và Android, trong một số trường hợp người dùng phải cài đặt lại hoàn toàn messenger.

WhatsApp - Sputnik Việt Nam
Tin tặc nắm được cách xâm nhập trao đổi tin nhắn trong WhatsApp

Nếu nhận được những tin nhắn như vậy, người dùng nên cố gắng chặn người gửi bằng phiên bản trình duyệt của WhatsApp Web. Ngoài ra, nên đặt lại các cài đặt bảo mật chặt chẽ hơn để tránh xảy ra sự cố.

Vào tháng 8 năm ngoái, có thông tin cho biết một lỗ hổng tương tự đã được phát hiện trong WhatsApp, cho phép kẻ tấn công xâm nhập vào vào cuộc trò chuyện nhóm và gửi một tin nhắn độc hại gây mất ổn định cho trình tin nhắn của tất cả những người tham gia nhóm chat. Kết quả là những người tham gia trò chuyện phải xóa và tải lại messenger. Sau đó được biết WhatsApp đã tìm ra giải pháp để khắc phục vấn đề này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала