Tokyo sẽ tạo mọi điều kiện để Thế vận hội diễn ra an toàn

© REUTERS / Kim Kyung HoonVòng Olympic ở Tokyo.
Vòng Olympic ở Tokyo. - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
TOKYO (Sputnik) – Hôm thứ Năm, bình luận về tuyên bố của người đứng đầu IOC Thomas Bach, thống đốc Tokyo Yuriko Koike đã thông báo với các phóng viên rằng bà dự định tạo điều kiện để tất cả mọi người hiểu được sự an toàn của Thế vận hội Olympic.
"Chúng tôi chắc chắn sẽ tạo điều kiện để mọi người hiểu được tính an toàn của Thế vận hội", - kênh truyền hình NHK dẫn lời bà.
Logo Olympic tại Tokyo  - Sputnik Việt Nam
Ủy ban Olympic Quốc tế kể về những điều kiện đặc biệt để tiến hành Thế vận hội Tokyo

An toàn là trên hết

Hôm thứ Tư, ông Thomas Bach đã có bài phát biểu trong cuộc họp báo trực tuyến. Đặc biệt, ông lưu ý rằng IOC nhận được sự hỗ trợ thường xuyên không chỉ từ chính quyền Nhật Bản, mà còn từ chính quyền thành phố Tokyo. Ông Bach cũng nhấn mạnh rằng trong những tháng tới sẽ thảo luận về các kịch bản có thể xảy ra cho Thế vận hội Olympic và Paralympic diễn ra vào tháng 7-9 / 2021 và các biện pháp ngăn ngừa nhiễm coronavirus để đảm bảo tổ chức các cuộc thi an toàn trong các điều kiện này.

© REUTERS / Issei KatoQuang cảnh Sân vận động Quốc gia ở Tokyo.
Tokyo sẽ tạo mọi điều kiện để Thế vận hội diễn ra an toàn - Sputnik Việt Nam
Quang cảnh Sân vận động Quốc gia ở Tokyo.
"Hoàn toàn đúng và không cần phải nói. Đó là lý do tại sao chính phủ, ban tổ chức và Tokyo đều đang cùng nhau xây dựng các biện pháp an toàn liên quan đến coronavirus). Các quyết định sẽ được đưa ra dựa trên hướng tổ chức Thế vận hội một cách an toàn", - bà Koike nói.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала