Tập đoàn GAZ bắt đầu bán xe GAZelle NEXT tại Việt Nam

© Ảnh : Michael Sorokin/GAZ GroupTrong ảnh – xe «Gazelle NEXT» công suất nâng 1,5 tấn
Trong ảnh – xe «Gazelle NEXT» công suất nâng 1,5 tấn - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tập đoàn GAZ của Nga bắt đầu bán xe GAZelle NEXT tại Việt Nam, lô xe đầu tiên hơn 300 chiếc đã được giao cho các đại lý trong nước, tập đoàn cho biết.
"Tập đoàn GAZ đã bắt đầu bán dòng xe thương mại GAZelle NEXT tại Việt Nam, bao gồm xe tải, xe mui trần và xe buýt nhỏ với sức chứa 17 và 19 chỗ ngồi. Lô xe đầu tiên hơn 300 chiếc đã về đến các đại lý ở Việt Nam. Các loại xe này được chứng nhận phù hợp với yêu cầu của pháp luật Việt Nam", - tập đoàn cho biết.

"Dự án này sẽ thành công"

Được biết tại Việt Nam có 9 công ty đại lý cung cấp dịch vụ bán và bảo dưỡng ô tô tại 14 trung tâm trên lãnh thổ Việt Nam. Các đại diện của hệ thống đại lý đã được đào tạo và cấp chứng chỉ về bảo dưỡng ô tô. Ngoài ra, kho phụ tùng trung tâm được thành lập tại thành phố Đà Nẵng, đảm bảo cung cấp phụ tùng nhanh chóng đến tất cả các trung tâm bảo hành trong cả nước.

"Tại Việt Nam, chúng tôi bắt đầu bằng việc bán xe thương mại hạng nhẹ GAZelle NEXT. Bước tiếp theo sẽ là thành lập một nhà máy lắp ráp xe GAZ và thâm nhập vào thị trường xe buýt cỡ trung và lớn. Việt Nam có tầm quan trọng chiến lược đối với chúng tôi trong việc tạo ra một địa điểm sản xuất để tổ chức cung cấp thiết bị của chúng tôi cho thị trường Đông Nam Á. Mọi thứ diễn ra không nhanh như dự tính, nhưng chúng tôi đang đi đúng hướng. Chúng tôi tin tưởng rằng dự án này sẽ thành công", - ông Leonid Dolgov, Giám đốc Xuất khẩu Tập đoàn chia sẻ.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала