Kỷ lục giảm cân: Gầy bớt gần 10 kg trong… 5 giờ!

© Ảnh : Instagram / Ministry of Physical Culture and Sports of DagestanBahama Aygubov đã giảm được 9,3 kg trong vòng 5 giờ chạy
Bahama Aygubov đã giảm được 9,3 kg trong vòng 5 giờ chạy - Sputnik Việt Nam
Một người về hưu ở Dagestan đã giảm được 9,3 kg trong vòng vẻn vẹn 5 giờ và được đưa vào Sách kỷ lục Nga. Tin này do «Cơ quan Thông tấn Liên bang» phản ánh.

Kỷ lục về giảm cân

Ngày 9 tháng 9, ông Bahama Aygobov 66 tuổi hoàn thành cuộc chạy dài 5 giờ trên sân vận động mang tên Elena Isinbayeva ở Makhachkala. Trước khi xuất phát, trọng lượng cơ thể của ông người Nga này là 88 kg. Trong suốt cuộc chạy liên tục 5 tiếng đồng hồ, các bác sĩ theo dõi sát tình trạng của ông, còn Bahama Aygobov luôn cảm thấy ổn.

Người phụ nữ với thức ăn ở bàn làm việc - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học đã tìm ra cách giảm cân nhờ…mạng xã hội

Ông Aygobov khẳng định rằng trong cộng đồng dân chúng hiện đại có nhiều người bị thừa cân. Ông cho rằng đó là những đối tượng lười biếng, không có khả năng kiểm soát cơ thể và tinh thần của chính mình.

«Thậm chí cả nhiều nhà thể thao cũng không thể giảm nổi vài ba kg. Còn tôi sẽ chứng tỏ rằng điều đó là hoàn toàn có thể», - vận động viên ngoại lục tuần tuyên bố.

Cần làm gì để giảm cân?

Kỷ lục gia Bahama Aygobov lưu ý rằng ông thường xuyên tập thể thao, trong đó có môn chạy. Ông cũng từng tham gia khoá giảm cân cấp tốc từ 120 kg đến 69 kg. Aygobov dự kiến thành nhà vô địch nhiều lần về môn giảm cân nhanh chóng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала