RDIF thảo luận việc sản xuất vắc xin Sputnik V ở Hàn Quốc

© Fotolia / BillionPhotos.comBệnh viện
Bệnh viện - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Quỹ Đầu tư Trực tiếp của Nga RDIF thảo luận về khả năng sản xuất vắc xin Sputnik V với Hàn Quốc, các cuộc đàm phán đang ở giai đoạn cuối cùng, người đứng đầu quỹ Kirill Dmitriev cho biết.

Giai đoạn đàm phán cuối cùng

"Ở giai đoạn cuối, các cuộc đàm phán cũng đang được tiến hành với Hàn Quốc, chúng tôi đã đạt được một số thỏa thuận với Trung Quốc và bây giờ cả một cuộc chạy đua đã bắt đầu (về những năng lực sản xuất) ở nước ngoài, mà chủ yếu là các công ty Mỹ và Anh đang cố gắng chiếm lĩnh thị trường", - Dmitriev nói trong một cuộc phỏng vấn trên Kênh truyền hình "Rossya 24".
Giám đốc điều hành RDIF Kirill Dmitriev. - Sputnik Việt Nam
RDIF sẽ cung cấp 50 triệu liều vắc xin Sputnik V cho Brazil
Ông nói thêm: "Chúng tôi rất vui mừng vì chúng tôi cũng đã thỏa thuận việc  sản xuất vắc-xin Nga ở nước ngoài, và nó sẽ hướng đặc biệt sang thị trường ngoại bằng chi phí của các nhà sản xuất nước ngoài".

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov trước đó tuyên bố rằng Nga sẵn sàng hợp tác với các nước Trung Mỹ trong việc cung cấp và nội địa hóa sản xuất vắc xin Sputnik V chống coronavirus. Ngoài ra, hôm thứ Tư, RDIF đã đồng ý cung cấp 100 triệu liều vắc xin Sputnik V coronavirus cho công ty dược phẩm Dr. Reddy của Ấn Độ.

Đọc thêm: 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала