Cha đẻ Facebook tiết lộ về loại điện thoại thông minh ưa thích

© REUTERS / Shu ZhangMark Zuckerberg
Mark Zuckerberg  - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Người sáng lập và đứng đầu mạng xã hội Facebook Mark Zuckerberg đã tiết lộ danh tính nhà sản xuất điện thoại thông minh yêu thích của mình. Trong cuộc phỏng vấn với blogger công nghệ Markus Brownlee, doanh nhân Zuckerberg kể rằng ông thích các sản phẩm của hãng Samsung. Cuộc trò chuyện này đăng trên YouTube.

Điện thoại yêu thích của Mark Zuckenberg

Blogger hỏi Zuckerberg đang sử dụng mác điện thoại thông minh nào và ngay lúc đó có mang theo trong túi.

Nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg  - Sputnik Việt Nam
Lần đầu tiên tài sản của Zuckerberg vượt quá 100 tỷ đô la
«Những năm gần đây tôi dùng điện thoại Samsung. Và tôi là một fan lớn của Samsung đấy», - CEO của mạng xã hội Facebook cho biết.

Theo lời ông, nhà sản xuất Hàn Quốc làm ra những thiết bị chất lượng. Mark Zuckerberg cũng cho rằng một ưu điểm quan trọng là các thiết bị đó chạy trên hệ điều hành Android từ Google. Tuy nhiên, tỷ phú không nêu mẫu cụ thể của điện thoại Samsung mà ông đang dùng lúc này.

Android hay iPhone?

«Đa số người dùng của chúng tôi sử dụng các thiết bị Android, vì vậy tôi cho rằng bản thân tôi và các nhà quản lý Facebook làm việc với những điện thoại thông minh khác nhau trên hệ điều hành này là đúng, hơn là chỉ sử dụng iPhone», - Zuckerberg nói và giải thích thêm rằng với điện thoại thông minh thì Android là hệ điều hành yêu thích của ông trong khi những nhà quản lý và phát triển của công ty lại thường mặc định là thích iPhone.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала