Tổng thống Putin được báo cáo về phương tiện chiến đấu "Terminator"

© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến kho ảnhXe tăng "Terminator"
Xe tăng Terminator - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng tham mưu trưởng Các lực lượng vũ trang Nga, Tướng quân đội Valery Gerasimov, đã báo cáo với Tổng thống Nga Vladimir Putin, người đã đến tham dự cuộc tập trận Caucasus-2020, về phương tiện hỗ trợ xe tăng Terminator mới tham gia diễn tập.

BMPT(Xe chiến đấu hỗ trợ tăng) "Terminator" 

Như chủ đề được chiếu trên kênh truyền hình "Rossiya-24"  đề cập như sau:

Xe tăng “Armata” - Sputnik Việt Nam
Tại sao nhu cầu mua xe tăng Nga vẫn cao?
"Nó (BMPT "Terminator") đã được tạo ra ở đâu đó khoảng 10 năm trước, nhưng sau đó nó không được sử dụng, nhưng sau đó bộ trưởng và tôi đã xem xét, đưa ra quyết định đưa vào biên chế vũ trang... Bốn ATGM (tên lửa dẫn đường chống tăng) "Ataka" ( Tấn công) có tầm bắn tới 6 km, hai khẩu pháo 37 mm, giống như trên BMP", - tướng  Gerasimov nói khi tháp tùng Tổng thống Putin và Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu.

BMPT "Terminator" được thiết kế để điều động các hoạt động chiến đấu trong thành phần của các đơn vị xe tăng và súng trường cơ giới như một vũ khí đa dụng trong điều kiện sử dụng vũ khí hạt nhân và các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt khác.

Hợp đồng đầu tiên giao cho Lực lượng vũ trang  Liên bang Nga được ký kết vào năm 2018, trước đó, vào năm 2011, Kazakhstan đã mua 10 chiếc .

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала